Dịch vụ trồng cắm răng IMPLANT công nghệ hàng đầu Việt Nam

Khái niệng trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp được hầu hết khách hàng chọn lựa để phục hình cho răng đã mất. Đây là phương pháp được đánh giá an toàn, hiệu quả và có độ bền cao nhất. Hãy cùng với Nha khoa ADOR DENTAL để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép răng này nhé!

Trồng răng implant là gì?

Trồng (cấy ghép) răng implant là phương pháp phục hình thay thế răng đã mất tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, được nghiên cứu ứng dụng bởi các bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha người Thụy Điển. Trụ implant sau khi đặt vào sẽ được xương bám quanh thân trụ, giúp nó dính chặt vào xương hàm. Sau đó mão răng sứ được kết nối với trụ implant thông qua trụ Abutment giúp răng giả trông giống răng thật và chắc chắn hơn.

Khái niệng trồng răng implant
Khái niệng trồng răng implant

Đặc biệt, công nghệ cấy ghép răng implant mới nhất hiện nay có xu hướng ít xâm lấn hơn nên đỡ giảm được tối đa tình trạng sưng, đau nhức, chảy máu và tỷ lệ thành công thì cao hơn rất nhiều. Đến nay, trồng răng implant được thực hiện bởi nhiều nha khoa uy tín trên cả nước.

 Cấu tạo của răng implant gồm 3 phần, cụ thể như sau:

 • Trụ implant: Là một trụ titanium có cấu trúc phía ngoài tương tự như hình thể của chân răng với hình trụ hoặc thuôn dần có dạng xoắn ốc. Có chức năng y như chân răng thật. Trụ sẽ được đặt vào xương hàm ở vị trí răng mất.
 • Mão răng sứ: Là một thân răng giả được làm bằng sứ, có lõi rỗng ở bên trong, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên vít Abutment, được thiết kế có hình dạng, màu sắc, kích thước và chức năng giống y như chiếc răng đã mất.
 • Khớp nối Abutment: Là phần khớp nối giữa trụ implant với mão sứ, đóng vai trò như một cùi răng, vì vậy có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

Những trường hợp nên trồng (cấy ghép) implant.

Trồng implant là phương pháp phục hình được ở bất kỳ vị trí nào trong hàm răng. Tùy thuộc vào vị trí mà thời gian thực hiện cũng khác nhau, nhưng đều có khả năng phục hình răng hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt cho bệnh nhân.

Những trường hợp nên trồng implant:

 • Trường hợp mất 1 răng bẩm sinh hoặc nhiều chiếc răng.
 • Trường hợp không muốn mài các răng bên cạnh.
 • Trường hợp mất răng hàm.
 • Trường hợp khó khăn với hàm tháo lắp.

Tìm hiểu thêm: Giải đáp sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng implant cho người muốn trồng răng implant.

Những trường hợp nên trồng răng implant
Những trường hợp nên trồng răng implant

Đối với những trường hợp mất răng:

 • Trương hợp mất 1 răng: Trong trường hợp này, chúng ta cần thực hiện thao tác cấy 1 trụ implant. Sau khoảng thời gian 1 -3 tháng, răng implant tích hợp trên xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gắn trụ Abutment và mãi răng sứ lên trên.
 • Trường hợp mất 3 răng liền kề: Tiến hành gắn 2 trụ implant vào khung xương hàm, sau đó gắn khớp nối Abutment và cầu 3 răng sứ.
 • Trường hợp mất 4 răng liền kề: Đối với trường hợp này, khách hàng nên cấy tối thiểu 3 trụ implant để đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình ăn nhai. Sau khi implant đã tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành gắn trụ Abutment và làm cầu 4 răng sứ.
 • Trong trường hợp mất răng toàn hàm: Ở trường hợp này, nha khoa khuyến khích Quý khách hàng cấy đủ số lượng trụ implant tối thiểu theo tư vấn của Bác sĩ để đảm bảo cho quá trình sử dụng được tốt nhất.

Tuy nhiên, cũng có một số đối tượng cần tránh hoặc cân nhắc trước khi tiến hành trồng răng implant:

 • Chống chỉ định với phụ nữ đang mang thai, người bị đái tháo đường mất kiểm soát hoặc có viêm nhiễm đang tiến triển tại vùng dự định đặt implant.
 • Cần cân nhắc trước khi trồng implant cho các đối tượng mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, huyết áp…nghiện rượu hoặc thuốc lá quá nặng, đã xạ trị vùng xương hàm.

Những độ tuổi nên và không nên trồng răng implant

Phương pháp trồng răng implant thường được bác sĩ chỉ định thực hiện khi bệnh nhân đã ở độ tuổi trưởng thành (tức là nam giới từ 18 tuổi còn nữ giới trên 16 tuổi).

Nguyên nhân vì:

Nếu bệnh nhân ở dưới độ tuổi trưởng thành này, khi đó hệ thống phần xương hàm này vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và vẫn chưa thể hoàn thiện hoàn toàn.

Phương pháp trồng răng implant đòi hỏi kỹ thuật phải khoan vào xương hàm để đặt trụ, điều này sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến hệ thống xương còn non nớt của bệnh nhân. Gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cho việc hình thành cấu trúc xương, ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc khuôn mặt, sự phát triển xương hàm của các bé sau này.

Những độ tuổi nên và không nên trồng răng implant
Những độ tuổi nên và không nên trồng răng implant

Các ưu nhược điểm khi trồng răng implant.

1. Các ưu điểm khi trồng răng implant.

So với những phương pháp truyền thống, cấy ghép implant có nhiều điểm mạnh như:

 • Độ bền răng implant gần như trọn đời.
 • Trụ implant được cấy và tích hợp với xương để thay thế chân răng thật, do đó, không phải mài các răng thật kế cận.
 • Bảo tồn kết cấu xương hàm, ngắn ngừa tiêu xương.
 • Phục hình răng đã mất toàn diện.
 • Mão răng sứ có màu sắc tự nhiên, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng.
  Các ưu điểm khi trồng răng implant
  Các ưu điểm khi trồng răng implant

2. Các nhược điểm khi cắm răng implant

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì trồng răng implant vẫn còn một số nhược điểm cần phải khắc phục bao gồm:

 • Cần thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
 • Không phù hợp với trẻ em dưới 16 tuổi.
 • Chi phí cao.
 • Tuổi thọ của răng còn phụ thuộc vào uy tín của nơi trồng răng.
 • Nếu người bệnh càng mất nhiều răng lâu năm thì thời gian trồng răng càng lâu vì có thể sẽ phải ghép xương, vì vậy thời gian điều trị có thể lên tới 6 tháng.

Để giải đáp thắc mắc việc trồng răng Implant có nguy hiểm không mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Các nhược điểm khi cắm răng implant
Các nhược điểm khi cắm răng implant

Quy trình trồng răng implant tại nha khoa ADOR.

Để trồng răng implant an toàn và hiệu quả nhất, nha khoa ADOR đã xây dựng quy trình trồng răng implant chuẩn Y khoa nhằm hạn chế tối đa biến chứng, không gây đau nhức, chảy máu, sưng đau trong và sau khi trồng răng implant. Dưới đây là quy trình trồng răng implant chuẩn tại ADOR DENTAL:

Quy trình trồng răng implant
Quy trình trồng răng implant

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Dựa vào kết quả khám lâm sàng mà bác sĩ sẽ phân tích rõ ưu nhược điểm việc trồng răng implant và đưa ra cho khách hàng những phương án khắc phục hiệu quả và phù hợp nhất.

Bước 2: Chụp phim bằng máy CT Cone Beam 3D >>> Lên kế hoạch điều trị:

 • Toàn bộ quá trình chụp sẽ được diễn ra trong phòng chụp chuyên dụng. Kết quả sẽ ở dạng hình ảnh 3D và được hiện trên máy tính, giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh 3 chiều của mô mềm, ống thần kinh và xương hàm.
 • Sau khi nhận được kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ đọc và phân tích về tình trạng của bệnh nhân >>> Sau đó, sẽ đưa ra được lộ trình điều trị, thời gian và chi phí thực hiện phù hợp.

Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn khoang miệng gây tê tại chỗ: Trước khi bước vào điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh kỹ lưỡng. Tùy vào tình trạng mỗi người mà mà bác sĩ sẽ tiến hành gây tê phù hợp. Quá trình đặt trụ chỉ được bắt đầu thực hiện khi thuốc tê đã phát huy tác dụng.

Bước 4: Cấy ghép implant và làm răng tạm đối với răng cửa

Bước 5: Gắn trụ (healing abutment) sau 7 -10 ngày gắn Abutment và lấy dấu răng sứ: Sau khi trụ implant đã tích hợp vào xương hàm, khách hàng sẽ quay lại nha khoa để bác sĩ cố định khớp nối Abutment và lấy dấu răng sứ.

Bước 6: Gắn răng sứ phục hình, hẹn lịch tái khám: Sau khoảng 4 -6 ngày, khách hàng sẽ quay lại nha khoa để tiến hành gắn răng và hoàn thiện quá trình trồng răng implant.

Cùng tham khảo bài viết cách chăm sóc răng sau khi cắm Implant sau đây để có thể chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi cắm Implant nhé

Bảng giá dịch vụ trồng cấy ghép implant tại nha khoa ADOR.

Chi phí trồng răng implant cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác rất nhiều lần. Đặc biệt, khi bệnh nhân thực hiện cấy ghép implant toàn hàm.

Tổng chi phí = giá trụ implant + giá abutment + giá răng sứ + các chi phí dịch vụ liên quan

Hiện tại, nha khoa ADOR đang có rất nhiều ưu đãi để khách hàng chọn lựa, dao động từ 3.999.000 đồng đến 30.000.000 đồng.

Để biết rõ hơn về chi tiết trồng răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa Ador Dental thì các bạn coi tại đây nha.

Lý do nên chọn trồng cắm răng implant tại ADOR DENTAL.

Ngày nay các cơ sở, phòng khám đạt tiêu chuẩn để được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép implant chưa nhiều, vì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ bằng cấp chuyên môn trong cấy ghép nha khoa, hệ thống máy móc đạt chuẩn giúp bác sĩ thực hiện lâm sàng nhanh, chính xác. Tại ADOR DENTAL, chúng tôi sở hữu:

Lý do nên chọn trồng cắm răng implant tại ADOR DENTAL
Lý do nên chọn trồng cắm răng implant tại ADOR DENTAL

1. Đội ngũ nhân viên bác sĩ tay nghề cao.

Ở ADOR DENTAL, đội ngũ chuyên gia bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với chuyên môn chuyên sâu về nhiều lĩnh vực trong nha khoa, đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ, các y bác sĩ sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình phục hình răng.

Với mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Quá trình điều trị sẽ được thực hiện theo phác đồ điều trị rõ ràng, minh bạch. Mọi bước thực hiện sẽ được bác sĩ đi theo một quy trình nhất định và được giám sát chặt chẽ. Vì thế, mọi khách hàng khi đến với nha khoa ADOR không cần lo lắng về các vấn đề phát sinh hay bất kỳ tác dụng phụ nào không mong muốn có thể xảy ra.

Đội ngũ y bác sĩ tại ADOR
Đội ngũ y bác sĩ tại ADOR

2. Trang thiết bị nha khoa cao cấp hiện đại.

ADOR DENTAL tự hào là nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế khi sở hữu hàng loạt hệ thống máy móc hiện đại như: Máy chụp CT Cone Beam 3D áp dụng trong khảo sát xương giúp cho bác sĩ có thể thấy được cấu trúc răng, mô mềm, dây thần kinh và xương trong vùng răng hàm mặt, cho phép lập kế hoạch điều trị chính xác nhất.

Phòng khám hiện đại, trang thiết bị được đảm bảo vô trùng theo quy trình khép kín và nghiêm ngặt. Hệ thống thanh trùng hiện đại bao gồm: Máy ngâm khử trùng, mỗi khách hàng được trang bị một bộ tay khoan, dụng cụ điều trị mới, riêng biệt…đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

3. Xuất xứ trụ răng implant.

Tại ADOR DENTAL chúng tôi đảm bảo 100% sử dụng implant được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ. Là các nước dẫn đầu thị trường nghiên cứu nha khoa, với sự nổi tiếng về chất lượng và  những cải tiến mang tính đột phá.

Đây là những dòng trụ implant được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng tích hợp vượt trội. Giúp rút ngắn thời gian lành thương và độ bền lâu dài. Chính vì vậy, dịch vụ cấy ghép implant tại nha khoa ADOR được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhất hiện nay.

Xuất xứ trụ răng implant.
Xuất xứ trụ răng implant.

4. Chính sách chế độ bảo hành tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ trồng cấy ghép implant tại ADOR DENTAL tất cả các khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành trọn đến trọn đời. Đây chính là điểm khác biệt của nha khoa ADOR so với các nha khoa khác.

5. Giá cả cạnh tranh hợp lý giá rẻ.

Bảng giá trồng răng implant tại ADOR DENTAL còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm…Những yếu tố này cần được các bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tuy nhiên, tại nha khoa ADOR nhằm đồng hành và hỗ trợ Quý khách hàng đến gần hơn trên con đường đi tìm nụ cười đẹp hoàn hảo, chúng tôi đang có hàng loạt chương trình khuyến mãi.

Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng giảm thiểu lo âu tài chính, nha khoa ADOR hỗ trợ thanh toán “trả góp với lãi suất 0%”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng và trồng răng implant thì Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline hoặc inbox trực tiếp trên fanpage, để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Giá cả cạnh tranh hợp lý giá rẻ
Giá cả cạnh tranh hợp lý giá rẻ

Cam kết của ADOR DENTAL tới khách hàng

Trong quá trình tư vấn và điều trị:

 • Bác sĩ tại nha khoa ADOR sẽ thăm khám tổng thể sức khỏe răng miệng để lên kế hoạch điều trị cụ thể, rõ ràng và minh bạch cho từng bệnh nhân.
 • Nha khoa ADOR sẽ báo giá chi phí trọn gói chính xác cho khách hàng, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác.
 • Khi bệnh nhân đồng ý với kế hoạch điều trị thì mới tiến hành thực hiện.
 • Hệ thống phòng điều trị – phòng phẫu thuật riêng biệt và được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho từng khách hàng.
 • Sử dụng trang thiết bị và vật liệu nha khoa chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Sau khi điều trị:

 • Sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra phương án giải quyết cho bệnh nhân khi có vấn đề xảy ra.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ.
 • Lên lịch tái khám và thông báo cho bệnh nhân.
 • Đảm bảo không gây các biến chứng sau khi làm.

Các bài viết liên quan: Bảng giá trồng răng implant hàn quốc chi tiết rẻ nhất thị trường.

0837.44.66.11