Bảng giá trồng răng implant toàn hàm cập nhật chi tiết 2022

Trước đây, khi bị mất răng người bệnh phải sử dụng phương pháp hàm giả tháo lắp nhưng phương pháp này không mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy, với sự phát triển vượt bật của khoa học công nghệ, phương pháp trồng răng implant toàn hàm đã ra đời mang lại cho khách hàng một hàm răng đẹp, chắc khỏe và tiết kiệm chi phí. Để hiểu rõ hơn cùng phòng khám nha khoa ADOR DENTAL cùng tìm hiểu về loại dịch vụ này nhé!

Trồng răng implant toàn hàm là gì?

Trồng răng implant toàn hàm là một cách mang lại hiệu quả tối ưu nhất giúp bệnh nhân sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe khi bị mất hoặc mất răng toàn hàm.

Trồng răng implant toàn hàm

Trồng răng implant toàn hàm

Khi tiến hành điều trị với phương pháp này, bệnh nhân sẽ được cắm trụ implant cố định vào xương hàm sau đó gắn một răng giả lên trên trụ implant giúp cải thiện, phục hồi chức năng ăn nhai và nâng cao tính thẩm mỹ.

Đối tượng nên sử dụng phương pháp trồng răng toàn hàm

Dưới đây là những đối tượng có thể trồng răng toàn hàm sẽ đạt được những hiệu quả cao nhất:

 • Những người có xương hàm bị tiêu và bị mất răng toàn hàm không thể thực hiện cấy ghép xương
 • Những người bị mất răng toàn hàm trên hoặc toàn hàm dưới hoặc cả 2 hàm
 • Những người bị mất nhiều răng, các răng còn lại bị lung lay, yếu.
 • Những người bị viêm nha chu, sâu răng nặng cần phải nhổ răng toàn hàm gấp. 
 • Những người muốn phục hình răng với thời gian điều trị được rút ngắn và tiết kiệm chi phí. 
 • Những người bị bác sĩ chỉ định phải bắt buộc cấy ghép implant toàn hàm do sức khỏe yếu và bị mất răng toàn hàm.
Đối tượng Trồng răng implant toàn hàm

Đối tượng Trồng răng implant toàn hàm

Ưu điểm của cắm răng Implant cả hàm so với hàm giả tháo lắp

Cắm răng Implant cả hàm và hàm giả tháo lắp đều là những phương pháp cơ bản để phục hồi những răng đã mất, phục hồi chức năng ăn nhai và mang lại tính thẩm mỹ cao. Nhiều người thắc mắc liệu phương pháp nào có nhiều ưu điểm hơn và mang lại hiệu quả cao nhất.  

Hiểu rõ được thắc mắc này của khách hàng, nha khoa xin cung cấp những ưu điểm của phương pháp trồng răng implant cả hàm so với hàm giả tháo lắp:

Phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao. 

Phương pháp trồng răng implant toàn hàm được đặt cố định và chắc chắn vào xương hàm và sau đó mới đến bước phục hình răng. Do đó chức năng ăn nhai sẽ như răng thật và mang lại tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra phương pháp này còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, không còn sợ răng sẽ bị rơi ra, khó chịu khi ăn đồ ăn quá cứng như khi điều trị bằng phương pháp tháo lắp hàm giả.

Phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao. 

Phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao.

Bảo tồn xương hàm:

Khi bạn bị mất răng trong thời gian dài sẽ khiến xương hàm bị tiêu hủy, từ đó bạn sẽ cảm thấy tự ti trong giao tiếp vì nụ cười không đẹp và khuôn mặt nhanh bị già đi. Tuy nhiên, vấn đề này đã được giải quyết bằng phương pháp trồng răng toàn hàm sẽ giúp bảo tồn xương hàm, tránh sự tiêu xương. Nếu bạn sử dụng hàm giả tháo lắp để giải quyết vấn đề này thì sẽ khiến xương bị tiêu dần theo thời gian và lâu dần sẽ khiến quá trình điều trị trở nên khó hơn.

Bảo tồn xương hàm

Bảo tồn xương hàm

Tuổi thọ cao.

Khi khách hàng điều trị bằng phương pháp trồng răng toàn hàm thì tuổi thọ của nó từ 25-30 năm và nếu bạn biết cách chăm sóc răng kỹ lưỡng và tuân theo hướng dẫn của các nha sĩ thì độ bền của răng implant có thể là vĩnh viễn. Ngược lại thì tuổi thọ của phương pháp hàm giả tháo lắp chỉ giao động từ 4 -6 năm nên sẽ rất tốn chi phí cho các liều điều trị tiếp theo.

Vệ sinh răng dễ dàng

So với phương pháp hàm giả tháo lắp thì trồng răng implant toàn hàm dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn. Trong khi muốn vệ sinh hàm giả tháo lắp bạn phải trải qua nhiều công đoạn làm sạch thì phương pháp trồng răng implant toàn hàm chỉ tốn thời gian rất ít, đơn giản và chỉ cần sở hữu một máy tăm nước thì bạn đã có thể vệ sinh sạch răng miệng.

Vệ sinh răng dễ dàng

Vệ sinh răng dễ dàng

Trồng răng implant toàn hàm giá bao nhiêu

Chi phí trồng răng implant toàn hàm phụ thuộc vào các loại trụ cũng như chất liệu. Nhiều khách hàng thắc mắc trồng răng implant toàn hàm giá bao nhiêu.  Để khách hàng có cơ sở để tìm hiểu và tham khảo, nha khoa xin cung cấp bảng giá dưới đây:

Dịch vụ Chi phí/gói
Dentium Korean All On 4 130.000.000 đồng
Dentium Korean All On 6 150.000.000 đồng
Dentium Korean All On 5 145.000.000 đồng
Dentium Usa All On 4 170.000.000 đồng
Dentium Usa All On 6 200.000.000 đồng
Dentium Mỹ 230.000.000 đồng
Nobel CC Mỹ 245.000.000 đồng
Trụ implant Hàn Quốc (All On 4) 59.000.000 đồng
Trụ implant Hàn Quốc (All On 6) 78.000.000 đồng

✅✅✅Tham khảo chi tiết 2 phương pháp trồng răng implant toàn hàm hay được áp dụng nhất.

⭐⭐ Dịch vụ trồng răng implant all on 4 với bảng giá cập nhật mới nhất 2022

⭐⭐ Dịch vụ cấy ghép implant all on 6, bảng giá cập nhật năm 2022

Quy trình cấy ghép Implant nguyên hàm tại nha khoa ADOR

Nha khoa Ador là một trong những nha khoa có danh tiếng trong thời gian trở lại đây. Khi nhắc đến sự thành công của nha khoa Ador chúng ta không thể bỏ qua quy trình cấy ghép implant điều trị tại nha khoa. 

Dưới đây là quy trình về cấy ghép implant nguyên hàm tại nha khoa Ador để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin cũng như các bước cơ bản nếu có nhu cầu sử dụng phương pháp trồng răng Implant nguyên hàm.

Quy trình cấy ghép Implant nguyên hàm

Quy trình cấy ghép Implant nguyên hàm

Bước 1: Khám tổng quát và chụp X – Quang.

Trước khi tiến hành trồng răng implant nguyên hàm, bác sĩ sẽ khám tổng quát để kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Nếu phát hiện có các bệnh lý thì cần phải điều trị dứt điểm trước khi cấy ghép implant toàn hàm tránh xuất hiện tình trạng nhiễm trùng khi cấy ghép răng. 

Sau đó, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân chụp X – quang để biết được mật độ xương hàm như thế nào. Từ việc thăm khám và chụp X- quang bác sĩ sẽ trao đổi và lên kế hoạch cho việc điều trị. 

Bước 2: Tiến hành cấy ghép Implant toàn hàm.

Để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong quá trình cấy ghép implant, bác sĩ sẽ gây tê. 

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép implant toàn hàm. Thời gian phẫu thuật sẽ mất khoảng 2-3h/hàm. Nếu bạn mất răng cả hai hàm thì có thể cấy ghép cùng một lúc, tuy nhiên vẫn nên cấy ghép từng hàm để đảm bảo tính an toàn và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. 

Bước 3:  Phục hình răng.

Kết thúc quá trình cấy ghép răng, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng tạm thời lên cung hàm để giúp bệnh nhân có thể ăn uống dễ dàng và đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Bước 4: Tái khám để kiểm tra mức độ phục hồi.

Sau khoảng 7-9 ngày trồng răng implant, bệnh nhân sẽ được yêu cầu quay lại phòng khám để bác sĩ kiểm tra độ lành của nướu và khả năng phục hồi nhanh hay chậm của răng.

Bước 5: Gắn răng vĩnh viễn trên implant

Sau khoảng thời gian 2-5 tháng, bạn sẽ quay trở lại phòng khám để bác sĩ gắn vĩnh viễn trên cung hàm. 

Bước 6: Tái khám 

Sau khi hoàn tất quy trình cấy ghép implant toàn hàm, nha sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng tại nhà sao cho đúng và đặt lịch hẹn tái khám. Để răng implant tồn tại lâu nhất, bạn nên thăm khám theo định kỳ 4 tháng/1 lần để nha sĩ theo dõi và điều trị kịp thời nếu có những vấn đề bất thường xảy ra. 

Chống chỉ định cắm Implant toàn hàm

Những đối tượng khách hàng sau đây sẽ chống chỉ định cắm implant toàn hàm:

 • Những khách hàng dưới 18 tuổi không được cấy ghép implant toàn hàm bởi đây là thời điểm mà xương hàm đang phát triển và không đạt được kết quả hiệu quả nhất
 • Khách hàng đang mang thai chống chỉ định trồng răng implant toàn hàm bởi trong quá trình điều trị có thể phải sử dụng đến thuốc tê nên sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.
 • Tình trạng xương hàm bị dị dạng rất nghiêm trọng không thể phục hồi lại được.
 • Những khách hàng có các bệnh mãn tính về tim mạch, tiểu đường… Vấn đề này thường gặp ở những người cao tuổi.
 • Khách hàng có tâm thần không ổn định, không kiểm soát được hành vi của bản thân sẽ chống chỉ định trong việc cấy ghép implant.
 • Những khách hàng nghiện rượu bia nặng cũng nằm ngoài danh sách có thể tiến hành cấy ghép implant toàn hàm. 
5/5 - (9 bình chọn)
nha sĩ Hoài An

Hoài An, tên đầy đủ là Nguyễn Hoài An. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đắk Lắk. Năm 18 tuổi, tôi quyết định lên Sài Gòn để học và theo đuổi đam mê của tôi với chuyên ngành Răng – hàm – mặt. Trong 5 năm học đại học Nha sĩ Hoài An đã tích lũy cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm quý giá. Đây chính là bước ngoặt lớn đánh dấu chặn đường tiếp theo trong sự nghiệp của An. Với những gì mà Hoài An đã tích lũy được Hoài An đã quyết định thành lập riêng cho tôi một trung tâm nha khoa với thương hiệu là ADOR với sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng”. Và Nha khoa ADOR tự hào trở thành địa chỉ phòng khám nha khoa thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng trong lĩnh Răng Hàm mặt.

0837.446.611
chat-active-icon