Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng báo giá chi tiết nhất

trồng răng implant giá bao nhiêu

Trồng răng implant giá bao nhiêu hiện nay. Hiện  nay bảng  giá trồng răng Implant trên thị trường dao động từ 8.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng cho một trụ. 

Tổng chi phí: Giá trụ Implant + giá abutment + răng sứ + chi phí dịch vụ liên quan.

Mặt khác, chi phí trồng răng Implant cũng không hề cố định, mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải nhắc tới:

 • Tay nghề bác sĩ.
 • Vật liệu Implant: Chất liệu, xuất xứ của trụ Implant và mão sứ sẽ quyết định đến chi phí trồng răng của mỗi khách hàng.
 • Công nghệ, máy móc: Các công nghệ, máy móc càng hiện đại, hạn chế đau đớn, xâm lấn, tiết kiệm thời gian thực hiện thì giá cấy ghép sẽ càng tăng lên.
 • Tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng cũng sẽ tác động đến chi phí trồng răng.
 • Thêm vào đó, số lượng răng mà khách hàng cần trồng cũng là yếu tố chính tác động đến mức chi phí mà khách hàng cần chi trả.
  Bảng giá trồng răng implant
  Bảng giá trồng răng implant

Bảng giá trồng răng implant tại nha khoa ADOR

Thông thường khách hàng sẽ được nha khoa cung cấp một bảng giá trụ implant và một bảng giá mão sứ, khách hàng hãy cùng tham khảo bảng giá của ADOR DENTAL ngay nhé!

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT 2022 
LOẠI IMPLANT CHI PHÍ  GIÁ KHUYẾN MÃI
Implant Hàn Quốc Biotem loại 1 8.000.000 đồng  3.999.000 đồng
Implant Osstem Hàn Quốc 10.000.000 đồng 6.999.000 đồng
Implant Hiossen Mỹ 12.000.000 đồng  9.999.000 đồng
Implant Neodent Thụy Sỹ 16.000.000 đồng 12.999.000 đồng
Implant Mis C1 Đức 25.000.000 đồng 18.000.000 đồng
Implant Straumann Thụy Sỹ 40.000.000 đồng  30.000.000 đồng
VẬT LIỆU ĐI KÈM VỚI TRỤ IMPLANT
Vật liệu  Chi phí
Ghép xương bột + màn (lọ) 5.000.000 đồng / trụ
Ghép xương khối (hộp) 15.000.000 đồng / trụ
Khớp nối điều chỉnh 2.000.000 đồng / trụ
Máng hướng dẫn phẫu thuật 4.000.000 đồng / trụ
Thanh Bar 50.000.0000 – 90.000.000 đồng
Răng sứ phục hình trên implant Khách hàng tùy chọn
RĂNG SỨ TRÊN TRỤ
Loại răng Chi phí
Răng sứ Titan 1.600.000 đồng / răng
Răng Zirconia 3.500.000 đồng / răng
Răng DDBIo 4.500.000 đồng / răng
Răng Cercon 6.500.000 đồng / răng
Răng Lava 10.000.000 đồng / răng

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắm răng implant

Sau đây, nha khoa ADOR DENTAL sẽ nói rỏ hơn cho các bạn những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép răng implant.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắm răng implant
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắm răng implant

Lựa chọn phương pháp hình thức cắm răng implant

Tùy vào trường hợp mất răng riêng lẻ, mất nhiều răng liên tiếp hoặc mất răng toàn hàm mà số trụ implant cần cắm cũng khác nhau.

Vì thế, tùy vào phương pháp lựa chọn cho phù hợp với tình trạng răng mà mức chi phí cần phải chi trả cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Lựa chọn phương pháp hình thức cắm răng implant
Lựa chọn phương pháp hình thức cắm răng implant

Số lượng răng implant cần cấy ghép

Bạn cần trồng bao nhiêu răng cũng ảnh hưởng đến chi phí trồng răng của bạn. Có những người chỉ cần trồng thêm 1 cái nhưng cũng có nhiều người cần 2 3 cái hoặc thậm chí là nguyên hàm thì mới có thể đàm bảo hàm răng được khỏe mạnh. Do vậy, khách hàng cần đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình hình.

Số lượng răng implant cần cấy ghép
Số lượng răng implant cần cấy ghép

Lựa chọn vật liệu làm răng implant

Yếu tố chi phối giá trồng implant cũng quan trọng không kém. Trụ implant đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương để sau khi phục hình giúp bạn giữ được trong thời gian lâu dài. Với sự phát triển hiện nay, phần trụ implant được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn và lành tính với cơ thể, dễ dàng tích hợp với xương hơn, cực kỳ an toàn không gây các biến chứng khác. Các trụ implant hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc,..Tùy vào điều kiện kinh tế mà mỗi người, kết hợp với tình trạng răng miệng hiện tại mà khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn vật liệu làm răng implant
Lựa chọn vật liệu làm răng implant

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Sức khỏe răng miệng của bệnh nhân có ảnh hưởng khá lớn đến giá làm răng implant. Nếu răng miệng của bạn đảm bảo đủ mọi điều kiện ghép trụ implant thành công thì chi phí không có nhiều thay đổi. Nhưng nếu tình trạng răng miệng gặp một số vấn đề như tụt nướu xương hàm, viêm nha chu… thì phải điều trị tất cả những tổn thương đó trước khi đi vào tiến hành cấy ghép implant.

Tình trạng sức khỏe răng miệng
Tình trạng sức khỏe răng miệng

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Bác sĩ chính là yếu tố then chốt cho một ca phẫu thuật cấy ghép implant thành công. Để thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đáp ứng đủ tiêu chí sau:

 • Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về Răng – Hàm – Mặt, đồng thời phải có sự am hiểu về chất lượng xương hàm như: Độ cứng, độ xốp, thể tích răng. Bác sĩ đó cũng còn cần có chứng chỉ cấy ghép implant.
 • Ngoài kiến thức am hiểu chuyên sâu thì bác sĩ cũng cần phải có kinh nghiệm lâm sàng thực tế , kinh nghiệm tích lũy lâu năm. Như vậy, mới xác định được trường hợp rõ nhất của bệnh nhân từ đó đưa ra những giải pháp và kế hoạch điều trị phù hợp nhất.
 • Bác sĩ cần có thái độ làm việc tỉ mỉ, nghiêm túc và tuân thủ đúng các bước trong quy trình cấy ghép implant, nếu lơ là sơ suất nhỏ có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân.
Trình độ chuyên môn của bác sĩ
Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Địa chỉ làm răng implant giá rẻ uy tín nhất thị trường

Việc lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín là điều rất quan trọng. Bởi implant là một kỹ thuật nha khoa rất khó, với quy trình phức tạp, đòi hỏi nha khoa thực hiện phải đáp ứng được nhiều yếu tố: Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, các loại Implant sử dụng phải chính hãng…

Dựa vào các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ để lựa chọn nha khoa giá rẻ uy tín và chất lượng, thì bệnh nhân đang gặp tình trạng mất răng nên tìm hiểu và chọn cho mình một nha khoa uy tín, để cấy ghép răng càng sớm càng tốt. Để tránh tình trạng răng trống quá lâu, dẫn đến tình trạng tiêu xương và những biến chứng nguy hiểm khác cho sức khỏe răng miệng và cho cả cơ thể.

Nếu bệnh nhân đang tìm kiếm một nha khoa uy tín giá rẻ thì có thể tham khảo ngay nha khoa ADOR, với mức giá phù hợp và thời gian trồng răng cực kỳ nhanh chóng, do chúng tôi nhập khẩu những dòng trụ implant chính hãng chất lượng có khả năng tích hợp nhanh chóng. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào thì hãy nên đến trực tiếp phòng khám của ADOR DENTAL để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn nhé!

Phòng khám nha khoa củ chi ADOR
Phòng khám nha khoa củ chi ADOR

Lý do tại sao nên chọn nha khoa ADOR để tiến hành cấy ghép implant

Trang thiết bị dụng cụ cấy ghép răng implant hiện đại

Đáp ứng mọi yêu cầu về cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy móc tối tân nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: Máy CT Cone Beam, công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM 3D, máy phẫu thuật cắm implant…để giúp cho việc chẩn đoán và điều trị được thuận lợi và hiệu quả nhất. 

Đảm bảo toàn bộ phòng khám và trang thiết bị dụng cụ đều được khử trùng tuyệt đối trước và sau khi điều trị, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, tránh trường hợp bệnh nhân bị lây nhiễm chéo.

Trang thiết bị dụng cụ cấy ghép răng implant hiện đại
Trang thiết bị dụng cụ cấy ghép răng implant hiện đại

Bác sĩ chuyên ngành tay nghề cao về cấy ghép răng implant

Bác sĩ đóng vai trò tiên quyết cho sự thành công của một ca trồng răng implant. Tại ADOR DENTAL, ngoài việc bác sĩ phải có đầy đủ những bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ cấy ghép implant…Bác sĩ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều ca cấy ghép và nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng.

Tất cả các bác sĩ tại ADOR DENTAL 100% đều đã tốt nghiệp đại học tại các trường danh giá trong và ngoài nước. Với vốn kinh nghiệm dày dặn, luôn cố gắng trau dồi thêm kiến thức và phát triển không ngừng, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và kết quả hiệu quả nhất.

Bác sĩ chuyên ngành tay nghề cao về cấy ghép răng implant
Bác sĩ chuyên ngành tay nghề cao về cấy ghép răng implant

Phương pháp thanh toán trả góp nhanh gọn dễ dàng

Nhằm đưa ra lời giải cho bài toán khó về chi phí, ADOR DENTAL đã dành tặng đến quý khách hàng ưu đãi TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%, để khách hàng không phải quá lo lắng về phần tài chính.

Phương pháp thanh toán linh hoạt, thủ tục vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Cam kết trong suốt quá trình thực hiện bọc răng sứ trả góp sẽ không có bất kỳ phát sinh nào khác.

Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay dịch vụ làm răng sứ trả góp 0% lãi suất để sở hữu cho mình một hàm răng đều đẹp, trắng sáng.

Phương pháp thanh toán trả góp nhanh gọn dễ dàng
Phương pháp thanh toán trả góp nhanh gọn dễ dàng

Gợi ý phương pháp trồng răng implant giá tốt tiết kiệm nhất

Chúng tôi sẽ chưa thành 3 trường hợp:

 • Nếu bạn bị mất 1 2 răng thì bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ bằng với số răng bạn mất và phục hình bằng mão sứ độc lập phía trên mới có thể đủ độ vững chắc, đảm bảo ăn nhai chắc chắn.
 • Trường hợp mất nhiều răng liên tiếp:
 • Mất 3 răng liên tiếp trở lên, bác sĩ sẽ đặt số lượng trụ implant thường ít hơn số lượng răng đã mất, sau đó sẽ phục hình bằng cầu răng sứ để tiết kiệm chi phí.
 • Đối với trường hợp mất răng toàn hàm có 2 phương pháp trồng răng implant all on 4 và trồng implant all on 6.
phương pháp trồng răng implant giá tốt
phương pháp trồng răng implant giá tốt

Nếu xương hàm quá yếu, lựa chọn trồng răng implant all on 6 là dành cho bạn, nó sẽ giúp quá trình nâng đỡ được tốt và vững chắc hơn, khi có thể nâng đỡ được 1 hàm 14 răng sứ phía trên.

Những phương pháp cắm răng implant này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mất răng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thay vì cắm từng trụ implant riêng lẻ.

0837.44.66.11