Niềng Răng Thưa Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Niềng Răng Thưa Ở Đâu Rẻ?

Niềng Răng Thưa Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Niềng Răng Thưa Ở Đâu Rẻ?

Răng thưa khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, ăn uống… Đừng lo lắng về vấn đề này nữa vì đã có phương pháp niềng răng sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin. Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc là niềng răng thưa bao nhiêu tiền. Nếu bạn cũng đang có băn khoăn về vấn đề này thì hãy để nha khoa Ador giúp bạn giải đáp chi tiết về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chi phí niềng răng thưa bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại niềng, tình trạng răng và nha khoa
Niềng răng thưa giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại niềng, tình trạng răng và nha khoa

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng thưa và tương ứng với mỗi phương pháp niềng răng sẽ có một mức chi phí niềng răng thưa khác nhau. Không để các bạn phải tìm kiếm đâu xa, Ador Dental sẽ cung cấp chi phí niềng răng thưa thông qua các phương pháp sau đây: 

Phương pháp mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại có giá từ 20.000.000 - 30.000.000 đồng
Niềng răng mắc cài kim loại có giá từ 20.000.000 – 30.000.000 đồng

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng và có lịch sử lâu nhất. Phương pháp này sử dụng mắc cài cùng với dây cung kim loại tác động lực để kéo hàm răng về đúng vị trí chuẩn và cân đối với khớp cắn. 

Hiện nay chi phí niềng răng mắc loại thuộc loại thấp nhất trong các phương pháp và thông thường mức chi phí dao động từ 20.000.000 – 30.000.000 đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, cơ sở thực hiện niềng răng.

Phương pháp mắc cài kim loại tự đóng

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng có giá từ 30.000.000 - 45.000.000 đồng
Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng có giá từ 30.000.000 – 45.000.000 đồng

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với niềng răng mắc cài kim loại bởi phương pháp này sử dụng thêm hệ thống nắp trượt để thay thế cho dây cung. Nhớ đó, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn lại và diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn. 

Chính vì vậy chi phí cho phương pháp này cũng nhỉnh hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, thường dao động từ 30.000.000 – 45.000.000 đồng và để biết được con số chi phí cụ thể là bao nhiêu thì cần phải thăm khám để biết được tình trạng răng miệng đang ở mức độ nào. 

Phương pháp mắc cài sứ

Chi phí niềng răng mắc cài sứ dao động từ 35.000.000 - 55.000.000 đồng
Chi phí niềng răng mắc cài sứ dao động từ 35.000.000 – 55.000.000 đồng

Niềng răng mắc cài sứ cũng là một phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay bởi mắc cài sứ được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp. Ngoài ra, phương pháp này không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao do có màu sắc tương tự với màu thật của răng mà còn đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Do đó, chi phí của khi sử dụng phương pháp mắc cài sứ cũng cao hơn so với hai phương pháp trên. Và cụ thể, chi phí niềng răng mắc cài sứ dao động từ 35.000.000 – 55.000.000 đồng.

Phương pháp mắc cài kim loại mặt trong

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong dao động từ 80.000.000 - 120.000.000 đồng
Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong dao động từ 80.000.000 – 120.000.000 đồng

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong được đánh giá là mang lại tính thẩm mỹ cao và giúp khách hàng tự tin trong quá trình điều trị. Phương pháp này giúp người đối diện giao tiếp với mình không nhận ra là bạn đang niềng răng.

Bên cạnh đó, kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại mặt trong cũng khá phức tạp, do đó mức chi phí của phương pháp này sẽ cao hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường. 

Mức chi phí phải bỏ ra khi thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong dao động từ 80.000.000 – 120.000.000 đồng tùy thuộc vào tình trạng răng thuộc mức độ nào.  

Phương pháp Invisalign

Chi phí của phương pháp Invisalign sẽ dao động từ 110.000.000 - 140.000.000 đồng
Chi phí của phương pháp Invisalign sẽ dao động từ 110.000.000 – 140.000.000 đồng

Đây chính là phương pháp hiện đại nhất ngày nay. Thay vì sử dụng các mắc cài và dây cung thì phương pháp này sử dụng chuỗi khay niềng trong suốt. Vì vậy không chỉ bảo đảm được tính thẩm mỹ cao mà còn đem lại hiệu quả niềng răng cao nhất. 

Ngoài ra, khi sử dụng phương pháp này sẽ tránh các trường hợp bệnh nhân cảm thấy khó chịu và vướng víu khi dây cung đâm vào nướu và má. 

Chính vì những lý do trên, phương pháp này có mức chi phí cao nhất so với các phương pháp trên. Cụ thể mức chi phí của phương pháp Invisalign sẽ dao động từ 110.000.000 – 140.000.000 đồng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng và cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện.

Xem thêm: Niềng Răng Ăn Gì? Kiêng Gì? Thực Đơn 7 Ngày Cho Người Niềng Răng?

Yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng thưa

Chi phí niềng răng là bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố sau: 

Tình trạng răng miệng

Tình trạng răng thưa lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng giá niềng răng
Tình trạng răng thưa lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng giá niềng răng

Mỗi khách hàng sẽ có những tình trạng răng miệng khác nhau. Nếu trong quá trình thăm khám sức khỏe răng miệng, phát hiện bạn gặp một số bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu thì chắc chắn bạn sẽ mất một khoản chi phí để chữa trị. Tuy nhiên mức chi phí này lớn hay nhỏ lại còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của răng miệng. 

Thời gian điều trị

Thời gian niềng răng chỉnh nha dao động từ 2-3 năm
Thời gian niềng răng chỉnh nha dao động từ 2-3 năm

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào thời gian điều trị. Bởi nếu trong quá trình điều trị, mức độ lệch lạc răng của bạn quá phức tạp thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài lâu hơn bình thường và kéo theo đó thì bạn cần phải đến nha sĩ thường xuyên hơn. Do đó, bạn sẽ tốn thêm chi phí để chi trả cho việc thăm khám và chữa trị này. 

Cơ sở niềng răng

Địa chỉ nha khoa giỏi thường có chi phí cao hơn so với mặt bằng chung thị trường
Địa chỉ nha khoa giỏi thường có chi phí cao hơn so với mặt bằng chung thị trường

Đây là yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi quyết định niềng răng. Hiện nay có rất nhiều nha khoa thực hiện niềng răng, nhưng không đồng nghĩa với việc tất cả các nha khoa đều uy tín và chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn một nha khoa kém chất lượng thì sẽ gặp nhiều rủi ro trong quá trình niềng răng. 

Vì vậy để tránh tiền mất tật mang bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở niềng răng uy tín và chất lượng.

Lợi ích của việc niềng răng thưa

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà niềng răng thưa mang lại cho bạn nhé!

Một số lợi ích tuyệt vời khi niềng răng
Một số lợi ích tuyệt vời khi niềng răng

Niềng răng thưa mang lại tính thẩm mỹ cao

Răng thưa gây ra rất nhiều cản trở trong quá trình ăn uống và khiến bạn cảm thấy tự ti khi cười hoặc giao tiếp với những người xung quanh. Chính vì vậy, niềng răng thưa sẽ giúp giải quyết tình trạng này khiến răng bạn trở nên trắng và đều, gương mặt cũng sẽ trở nên cân đối và hoàn hảo hơn. 

Niềng răng thưa giúp giảm thiểu rủi ro mắc các bệnh lý răng

Khi răng mọc thưa sẽ khiến cho việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn và thức ăn dễ bám vào các kẽ răng. Bên cạnh đó, khi răng không được vệ sinh sạch sẽ khiến vi khuẩn xuất hiện và gây ra các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu.

Lợi ích chủ yếu mà niềng răng mang lại là đưa răng về đúng vị trí. Đồng thời giúp cho việc vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng và sạch sâu hơn. 

Niềng răng thưa giúp điều chỉnh khớp cắn

Khi các răng mọc lệch lạc và thưa sẽ dẫn đến sai lệch khớp cắn. Vì vậy nếu niềng răng thưa cũng sẽ giúp cải thiện khớp cắn giúp hàm trên và hàm dưới đồng nhất và cân xứng với nhau

Niềng răng thưa sẽ cải thiện chức năng ăn nhai

Răng thưa sẽ cản trở bạn rất nhiều khi ăn uống và niềng răng sẽ giúp việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn. Từ đó dẫn đến hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, cơ thể từ đó cũng phát triển và khỏe mạnh.

Niềng răng thưa giúp cho việc phát âm sẽ rõ ràng hơn. 

Răng thưa có thể sẽ khiến cho bạn bị ngọng, phát âm không chuẩn. Niềng răng sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này, phát âm chuẩn hơn và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Xem thêm: Niềng Răng Trả Góp Ưu Đãi Lãi Suất 0% Duy Nhất Tại ADOR DENTAL

Quy trình niềng răng thưa tại nha khoa Ador

Quy trình niềng răng thưa tại nha khoa Ador
Quy trình niềng răng thưa tại nha khoa Ador

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình niềng răng thưa, Nha khoa Ador xin cung cấp quy trình niềng răng gồm các giai đoạn sau đây: 

Bước 1: Thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng

Để chuẩn bị cho việc tiến hành niềng răng, nha sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát và chụp phim để đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người. 

Bước 2: Lấy dấu hàm và chọn mắc cài phù hợp

Trên cơ sở thăm khám ở bước trên, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm làm mẫu răng và chọn mắc cài phù hợp với cung hàm của mỗi người. 

Bước 3: Tiến hành vệ sinh răng miệng trước khi gắn mắc cài

Trước khi tiến hành niềng răng, nha sĩ sẽ cẩn thận làm vệ sinh răng miệng cho bạn. Toàn bộ cao răng sẽ được loại bỏ để tránh các chất bẩn bám vào trong miệng.

Bước 4: Lắp dụng cụ niềng răng thưa

Sau khi đã vệ sinh răng sạch, nha sĩ sẽ gắn mắc cài lên từng răng bằng chất kết dính chuyên dụng. Sau đó nha sĩ sẽ đi dây cung đầu tiên trên mắc cài và dùng lực để đóng khoảng cách răng thưa. 

Bước 5: Hẹn lịch tái khám

Thông thường, sau khi niềng răng 1 tháng bạn sẽ quay trở lại nha khoa để tái khám, xem xét mức độ phục hồi và điều chỉnh lại dây cung và mắc cài sao cho phù hợp. 

Thời gian niềng răng kéo dài từ 2 – 3 năm nên trong thời gian này bạn phải thật sự kiên nhẫn, đồng thời thực hiện theo đúng chỉ dẫn của nha sĩ để đạt được hiệu quả niềng răng cao nhất.

Nha khoa Ador chuyên niềng răng thưa chuyên sâu giá tốt

Nha khoa Ador chuyên niềng răng thưa chuyên sâu giá tốt
Nha khoa Ador chuyên niềng răng thưa chuyên sâu giá tốt

Giữa hàng trăm nha khoa có mặt trên thị trường thì nha khoa Ador vẫn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi đây là trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thẩm mỹ răng đặc biệt là niềng răng thưa.

Nha khoa Ador hiện đang sở hữu một loạt các máy móc, công nghệ hiện đại giúp các nha sĩ thăm khám và điều trị chính xác, đồng thời cũng rút ngắn được thời gian hơn rất nhiều. Ador cũng liên tục cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới vào để điều trị cho khách hàng.

Khi xét đến yếu tố con người không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên, nha sĩ tận tình, tận tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong niềng răng thưa.

Nha khoa Ador là nha khoa có thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chuyên nghiệp nhưng không phải vì thế mà chi phí điều trị ở nha khoa Ador cao ngất ngưởng. Trên thực tế, chi phí thực hiện các dịch vụ tại nha khoa phù hợp với thị trường và những gì mà khách hàng nhận được.  

Ngoài ra, nha khoa Ador còn đưa ra rất nhiều ưu đãi vào các dịp lễ, tri ân khách hàng cũng như ưu đãi dành cho những khách hàng không đủ khả năng về tài chính nhưng có mong muốn được niềng răng thưa. 

Nha khoa Ador cam kết khi tiến hành niềng răng thưa tại nha khoa, hàm răng của bạn sẽ được nâng cấp, thay đổi bằng một vẻ ngoài hoàn toàn mới và đẹp. Sự cam kết của nha khoa khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. 

Với những thông tin cung cấp trên, hy vọng sẽ giải đáp được một phần thắc mắc của các bạn. Vì vậy nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm hoặc có nhu cầu niềng răng thưa thì đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi để kịp tư vấn và hỗ trợ. 

Xem thêm: Niềng Răng Hô Nhẹ Bao Nhiêu Tiền? Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu?

0837.44.66.11