Niềng răng bao nhiêu tiền cập nhật mới nhất tại Nha khoa ADOR

Lựa chọn phương pháp niềng răng

Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng, dịch vụ, phương pháp niềng răng và cơ sở thực hiện. Nha sĩ có thể tư vấn cho bạn dịch vụ niềng răng phù hợp dựa trên tình trạng răng miệng và khả năng tài chính của bạn.

Chi phí niềng răng bao nhiêu hiện nay

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có bảng giá niềng răng cụ thể để bạn biết chính xác giá niềng răng bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, mỗi kỹ thuật niềng răng đều có những ưu nhược điểm khác nhau như chất liệu mắc cài, tính thẩm mỹ, kỹ thuật niềng răng… ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí chỉnh nha niềng răng

Chi phí niềng răng bao nhiêu hiện nay
Chi phí niềng răng bao nhiêu hiện nay

Giá niềng răng mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại truyền thống là loại mắc cài đầu tiên xuất hiện trong lĩnh vực chỉnh nha. Đây là kỹ thuật thắt dây cung vào khí cụ mắc cài bằng thun nha khoa. Đây được xem là cách tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng lâu dài.

Niềng răng mắc cài kim loại có độ bền cao nhưng dễ bị vướng khi ăn uống và giao tiếp nên bạn có thể bị xước môi hoặc nướu, gây khó chịu khi đeo mắc cài.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại mức độ trung bình thường dao động khoảng 27.000.000 đồng – 31.000.000 đồng, 40.000.000 đồng cho những ca nghiêm trọng.

Giá niềng răng mắc cài kim loại
Giá niềng răng mắc cài kim loại

Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng tháo lắp

Mắc cài tự đóng mở được cải tiến với các tính năng hiện đại và linh hoạt hơn so với mắc cài truyền thống. Bác sĩ không cần sử dụng thun nha khoa để điều chỉnh, và tốc độ chỉnh nha không cần phụ thuộc vào độ đàn hồi của thun.

Cửa sổ mắc cài tự động trượt trên dây cung như một dây chuyền hoạt động theo chuyển động của các răng. Răng di chuyển đến đâu, mắc cài siết chặt đến đó. Ngày càng có nhiều người sử dụng mắc cài kim loại tự đóng thay thế cho phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

Đối với tình trạng răng mức độ trung bình, chi phí thực hiện niềng răng mắc cài tự đóng khoảng 50.000.000 đồng, mức độ phức tạp hơn có thể từ 54.000.000 đồng, mức độ phức tạp khoảng 58.000.000 đồng.

Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng tháo lắp
Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng tháo lắp

Giá niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp này sử dụng mắc cài làm bằng chất liệu sứ, màu sắc gần với màu răng nên có thể đảm bảo được nhu cầu về tính thẩm mỹ. So với mắc cài kim loại thì mắc cài sứ được đánh giá cao hơn về mặt thẩm mỹ.

Giá tham khảo của phương pháp này ở 38.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ

 

Giá niềng răng mắc cài lắp mặt trong

Đây là phương pháp gắn mắc cài vào mặt trong của răng, vừa để đảm bảo các răng mọc thẳng hàng về đúng vị trí, vừa có tác dụng giấu mắc cài vào bên trong hàm, giúp người khác không thể nhìn thấy. Tuy nhiên, nếu có mảng bám trên mắc cài, bạn có thể khó làm sạch răng. Ngoài ra, mắc cài dễ gây tổn thương bề mặt lưỡi.

Cụ thể, đối với răng mức độ trung bình, giá niềng vào khoảng 85.000.000 VND, mức độ khó và phức tạp thì chi phí dao động từ 105.000.000 – 115.000.000 VND.

Niềng răng mắc cài mặt trong
Niềng răng mắc cài mặt trong

Giá niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng về mặt kỹ thuật giống với mắc cài sứ truyền thống. Tuy nhiên, phương pháp này sử dụng chốt tự đóng hoặc nắp tự trượt nằm trên mắc cài để cố định dây cung, tránh tình trạng bung tuột khi sử dụng thun.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tự đóng trung bình khoảng 50.000.000 đồng, mức độ phức tạp hơn có thể từ 54.000.000 đồng, mức độ phức tạp cao: 58.000.000 đồng.

Giá niềng răng không mắc cài Vinci Smile

Phương pháp này sử dụng các cặp khuôn bằng nhựa trong giúp nắn đều các răng về đúng vị trí trong cung hàm. Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài trong suốt là tính thẩm mỹ. Theo đó, khay nhựa trong suốt không dễ nhận biết khi đeo trên răng, mang tính thẩm mỹ cao.

Chỉ với một thao tác đơn giản là đeo và tháo khí cụ ra, bạn có thể vệ sinh và chăm sóc răng miệng trong quá trình đeo niềng một cách dễ dàng và kỹ lưỡng.

Giá tham khảo cho phương pháp này là 49.000.000 VNĐ đến 109.000.000.000 VNĐ. Giá niềng răng cho trẻ em bằng khí cụ tháo lắp

Phương pháp này thích hợp cho trẻ 6-12 tuổi (giai đoạn tiền chỉnh nha). Các khí cụ có thể tháo rời làm giảm sự phức tạp của kỹ thuật chỉnh nha cố định về sau. Giá niềng răng trẻ em dao động khoảng 4.000.000 đồng.

Niềng răng không mắc cài Vinci Smile
Niềng răng không mắc cài Vinci Smile

Để biết chi tiết về niềng răng bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo thêm bảng giá niềng răng của ADOR tại đây!

Giải thích tại sao giá niềng răng tại các nha khoa lại khác nhau

Tại mỗi nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau về chi phí niềng răng, dù là cùng một phương pháp niềng răng. Một số yếu tố quyết định chi phí niềng răng của mỗi nha khoa:

  • Cơ sở thực hiện:

Trung tâm nha khoa cũng là yếu tố quan trọng quyết định chi phí niềng răng và thành công của ca điều trị chỉnh nha. Mỗi cơ sở điều trị sẽ có đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, công nghệ niềng răng khác nhau nên chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau.

  • Kỹ thuật niềng răng:

Nếu nha khoa áp dụng công nghệ cao trong chỉnh nha giúp tăng hiệu quả, giảm thời gian… công nghệ càng hiện đại thì giá niềng răng sẽ càng đắt và ngược lại.

Bảng giá niềng răng tạ các nha khoa khác nhau
Bảng giá niềng răng tạ các nha khoa khác nhau

Phương pháp niềng răng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại ADOR

Tại ADOR DENTAL, luôn áp dụng những kỹ thuật công nghệ hiện đại, nhằm mang lại hiệu quả tốt đa nhất đến khách hàng. Cũng chính vì vậy mà tại nha khoa ADOR, phương pháp niềng răng không mắc cài Vinci Smile là phương pháp niềng răng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

So với các dòng niềng răng trong suốt khác trên thị trường, Vinci Smile là hãng có mức giá hợp lý nhất nhưng hiệu quả lại vô cùng vượt trội.

Với những ưu điểm vượt trội như thẩm mỹ cao, hiệu quả trong mọi trường hợp, thuận lợi khi ăn uống, vệ sinh răng miệng…Phương pháp niềng răng không mắc cài Vinci Smile luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi đến với ADOR DENTAL để tìm hiểu về Dịch vụ Niềng răng – Chỉnh nha.

Phương pháp niềng răng được khách hàng ưa thích
Phương pháp niềng răng được khách hàng ưa thích

Sau khi bạn đọc xong bài này bạn đã biết niềng răng bao nhiêu tiền chưa. ADOR dựa vào các thắc mắc của khách hàng khi tới niềng răng tại nha khoa ADOR DENTAL để viết lên bài này. Giúp cho mọi người không còn thắc mắc về giá khi đi niềng răng nữa và để chọn được một phòng khám nha khoa uy tín dành cho mình.

0837.44.66.11