Phòng khám nha khoa Sóc Trăng UY TÍN chất lượng Quốc tế

Trong thời gian gần đây, với sự gia tăng nhu cầu của thời đại, con người không chỉ chú trọng vào nền kinh tế mà còn quan tâm đến sức khỏe răng miệng và vấn đề thẩm mỹ của bản thân. Chính vì lý do trên mà lĩnh vực Nha khoa ngày càng phát triển và dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các trung tâm Nha khoa Sóc Trăng, trong số đó phải kể đến là nha khoa với thương hiệu ADOR. Khi đến với nha khoa Sóc Trăng của ADOR, khách hàng không chỉ tìm lại cho mình một cười duyên dáng mà còn hài lòng với chất lượng phục vụ tại nơi đây.

Giới thiệu về phòng khám nha khoa Sóc Trăng của ADOR.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong những ngày đầu thành lập, tuy nhiên với chất lượng phục vụ và giá trị mang đến cho khách hàng, phòng khám đa khoa đã vượt lên trên tất cả gặt hái được nhiều thành tựu như hiện tại và là nơi khách hàng đặt niềm tin khi muốn cải thiện vấn đề răng miệng của mình.

Minh chứng cho điều đó chính là nha khoa đã mở rộng một loạt các chi nhánh trải dài trên khắp cả nước, nhận được sự tin tưởng và hài lòng khách hàng quen thuộc và thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Và chi nhánh Nha khoa Sóc Trăng của ADOR chính là điểm hẹn tiếp theo mà nha khoa kỳ vọng mang đến nhiều giá trị cho khách hàng.

Với những gì mà nha khoa Sóc Trăng của ADOR mang lại cho người dân trong thời gian hoạt động thì có thể khẳng định một lần nữa, nha khoa đang dần chiếm lĩnh được thị trường trong nước và đang mở rộng vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Phòng khám nha khoa sóc trăng

Phòng khám nha khoa sóc trăng

Các dịch vụ tại phòng khám nha khoa Sóc Trăng

Để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình tìm lại nụ cười xinh xắn cũng như nắm được các dịch vụ tại nha khoa Sóc Trăng của ADOR thì chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin dịch vụ tại chi nhánh Sóc Trăng dưới đây.

Dịch vụ niềng răng

Nếu bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp cũng khi cười với một hàm răng thưa, lệch lạc, hô, chen chúc, móm, không đều nhau,… thì bạn đừng lo vì đây không còn là vấn đề khó khăn nữa vì niềng răng chính là giải pháp giải quyết vấn đề này.

Niềng răng có tên gọi khác là chỉnh nha giúp định hình lại các vị trí của răng để giúp hàm răng của bạn đều, đẹp và có một tỷ lệ chuẩn. Đây là một phương pháp đòi hỏi có độ chính xác và trình độ cao. 

Đây chính là một phương pháp chăm sóc răng miệng thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay, ít tốn chi phí hơn so với các dịch vụ khác. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá niềng răng được công bố dưới đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA SÓC TRĂNG
Phương pháp Mức giá
Niềng răng mắc cài kim loại Mỹ 29.500.000 đồng
Niềng răng mắc cài sứ Mỹ 39.500.000 đồng
Niềng răng trong suốt Vincismile  1 -15 khay 38.000.000 đồng 
Niềng răng trong suốt Vincismile  16 – 30 khay 44.500.000 đồng
Niềng răng trong suốt Vincismile  16 – 30 khay 55.000.000 đồng
Niềng răng trong suốt Invisalign 85.000.000 đồng – 111.500.000 đồng

Dịch vụ tẩy trắng răng

Đây là phương pháp sử dụng các chất oxy hóa kết hợp với năng lượng ánh sáng để giải quyết tình trạng răng bị ố màu, xỉn màu, giúp răng trắng sáng, khỏe đẹp hơn, từ đó giúp cho bạn thêm phần tự tin trong giao tiếp và cười tươi rạng rỡ. 

Khách hàng có thể tham khảo mức giá tẩy trắng răng dưới đây để biết thêm đầy đủ thông tin mức giá về các dịch vụ.

DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG
Phương pháp Giá cả
Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa 2.900.000 đồng
Tẩy trắng răng tại nhà 900.000 đồng
Tẩy trắng răng kết hợp tại phòng khám và nhà 3.700.000 đồng

Dịch vụ cạo vôi răng

Vôi răng là những mảng thức ăn bám trên răng lâu ngày, tích tụ càng dày hơn và là nơi vi khuẩn trú ngụ, sinh sôi và nảy nở. Để không diễn ra tình trạng này, khách hàng nên đến nha khoa Sóc Trăng ADor Dental cạo vôi răng 4-6 tháng/lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng của mình.

Nha sĩ sử dụng máy cạo vôi răng để loại bỏ những mảng bám lâu ngày trên răng ngay cả khi nó nằm trong những ngóc ngách mà các thiết bị khác khó loại bỏ được. Từ đó, khách hàng sẽ có một hàm răng bóng, không còn mùi hôi và khỏe mạnh hơn. 

Vì vậy, chúng tôi cung cấp mức giá cạo vôi răng dưới đây để khách hàng có thể tham khảo.

DỊCH VỤ CẠO VÔI RĂNG
Phương pháp Mức giá
Lấy vôi răng dưới túi nướu  400.000 đồng/2 hàm
Lấy vôi răng trên túi nướu  220.000 đồng/ 2 hàm 

Dịch vụ điều trị cười hở lợi.

Cười hở lợi là khi bạn cười thì người khác sẽ thấy một phần hoặc toàn bộ lợi của bạn. Điều này là một vấn đề mà nhiều người mắc phải, có những bạn rất xinh đẹp nhưng lại tự ti không dám cười bởi nụ cười hở lợi của mình. Nhưng bạn đừng lo về vấn đề này, đến với nha khoa Sóc Trăng ADor Dental chúng tôi, vấn đề cười hở lợi sẽ được giải quyết.

Chúng tôi có hai phương pháp điều trị, đó là phương pháp phẫu thuật và phương pháp niềng răng kết hợp với đánh lún. Trước khi chữa trị thì khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên thăm khám, tư vấn để tìm ra giải pháp điều trị phù hợp. 

Khách hàng có thể tham khảo mức giá điều trị cười hở lợi dưới đây để biết thêm đầy đủ thông tin.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI 
Phương pháp Giá cả
Điều trị bằng cắt lợi đơn thuần 7.200.000 đồng
Điều trị bằng cắt lợi có hạ xương ổ 14.900.000 đồng
Điều trị cắt lợi bằng laser 18.000.000 đồng
Di chuyển xương hàm trên  75.000.000 đồng

Dịch vụ trồng răng Implant

Việc mất hoặc thiếu một số răng khiến cho khách hàng cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp và đặc biệt là ảnh hưởng đến nụ cười của bạn. Nhưng bạn đừng lo lắng quá mà hãy đến với nha khoa Sóc Trăng của ADOR, mọi chuyện răng miệng không thành vấn đề.

Với phương pháp trồng răng Implant, nha sĩ sẽ thay thế những chiếc răng bị mất bằng răng giả thông qua việc cấy ghép chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm. Trước khi thực hiện việc trồng răng, khách hàng sẽ được nhân viên khám, tư vấn để chọn ra gói dịch vụ phù hợp nhất đối với tình trạng răng miệng của mình.

Khách hàng có thể tham khảo mức giá trồng răng Implant dưới đây:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT
Loại implant Giá cả
Trụ Implant Biotem Hàn Quốc  7.200.000 đồng
Tru Implant Osstem Hàn Quốc 12.500.000 đồng
Trụ Implant Đức 20.000.000 đồng 
Trụ Implant Pháp 24.500.000 đồng
Ghép xương nhỏ (1-2 răng) 5.900.000 đồng
Ghép xương (>2 răng) 9.900.000 đồng

Dịch vụ bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp giúp điều chỉnh lại vị trí mọc răng, tạo lại vẻ đẹp cho men răng, phục hình răng và giúp cho hàm răng đều và đẹp hơn. Và đây chính là phương pháp hiệu quả nhất đối với các vấn đề về răng. Trong quá trình bọc răng sứ, răng của khách hàng sẽ được nha sĩ mài nhỏ về một tỷ lệ phù hợp để làm trụ vững chắc sau đó sẽ cấy răng sứ vào. 

DỊCH VỤ BỌC RĂNG SỨ
Loại răng Chi phí
Răng cố định 
Răng sứ kim loại Mỹ 990.000 đồng/răng
Răng sứ Titan Mỹ 2.400.000 đồng/răng
Răng DDBIO Vita 4.500.000 đồng/răng
Răng Prodent White  9.500.000 đồng/răng
Răng Orodent Gold  10.000.000 đồng/răng
Răng Orodent High Translucent  12.500.000 đồng/răng
Răng Orodent Bleach 14.600.000 đồng/răng
Răng tháo lắp
Răng nhựa Việt Nam 350.000 đồng/răng
Răng nhựa Mỹ (Justi) 600.000 đồng/răng
Răng nhựa Đức (Vita) 850.000 đồng/răng
Răng sứ tháo lắp 990.000 đồng/răng

Dịch vụ dán sứ Veneer

Miếng dán Veneer được sử dụng để che đi các điểm gây xấu trên răng, đồng thời giúp răng tránh được tối ưu các tác động của vi khuẩn gây bệnh, đem lại cho chúng ta một hàm răng chắc khỏe, trắng đều, từ đó, giúp khách hàng tự tin hơn.

DỊCH VỤ DÁN SỨ VENEER
Thương hiệu Giá cả
Veneer sứ Emax 7.000.000 đồng
Veneer sứ Lisi Press 10.500.000 đồng
Veneer sứ Cercon HT 6.500.000 đồng

Dịch vụ trám răng

Đây là phương pháp giúp hoàn thiện lại những chiếc răng bị biến đổi ngoại hình hoặc răng thưa do bẩm sinh…Sau khi trải qua phương pháp này, bạn đã có một hàm răng đều, đẹp đáng mơ ước, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Qua đó, bạn tự tin hơn với bản thân mỗi ngày và đây chính là giá trị mà nha khoa Sóc Trăng ADor Dental chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng.

DỊCH VỤ TRÁM RĂNG
Phương pháp Giá cả
Trám răng sữa 200.000 đồng/răng
Trám răng mòn cổ 320.000 đồng/răng
Trám răng sâu  190.000 đồng/răng

Dịch vụ điều trị viêm nha chu

Vệ sinh răng miệng chưa đúng cách sẽ khiến tích tụ vi khuẩn, nếu để lâu sẽ làm cho các tế bào xung quanh răng bị phá vỡ. Bệnh này trải qua 2 giai đoạn: viêm nướu và viêm nha chu. Nếu phát hiện sớm thì quá trình điều trị sẽ đơn giản hơn và chi phí cũng ít tốn kém hơn.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU
Phương pháp Giá cả
Điều trị cạo vôi răng, đánh bóng 500.000 đồng/lần
Điều trị nha chu 1 răng 900.000 đồng/lần
Điều trị nha chu 1 hàm 5.500.000 đồng/lần
Điều trị nha chu 2 hàm 9.000.000 đồng/lần
Phẫu thuật nha chu 12.900.000 đồng/2 hàm

Dịch vụ chữa tủy răng

Chữa tủy răng là phương pháp loại bỏ tất cả tủy răng, sau khi loại bỏ nha sĩ sẽ tiến hành làm sạch, tạo dáng lại và hàn kín hệ thống ống tủy để tạo ra một chiếc răng tự nhiên và đẹp.  Với trang thiết hiện đại, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau trong quá trình điều trị tủy răng. 

DỊCH VỤ CHỮA TỦY RĂNG
Điều trị tủy răng sữa 550.000 đồng/răng
Điều trị tủy răng 1 chân 790.000 đồng/răng
Điều trị tủy răng 2 chân 900.000 đồng/răng
Điều trị tủy răng 3 chân 1.700.000 đồng/răng
Điều trị tủy răng lại khi bệnh nhân làm ở nơi khác 2.600.000 đồng/răng

Tại sao nên chọn ADOR DENTAL – Nha Khoa Sóc Trăng uy tín để làm răng

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lý do khiến nha khoa Sóc Trăng ADOR được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để có được hàm răng chắc khỏe và trắng đẹp. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Khi bước chân vào phòng khám nha khoa Sóc Trăng, khách hàng có thể choáng ngợp với trang thiết bị và cơ sở vật chất ở đây. Nha khoa Sóc Trăng đã đầu tư những cơ sở vật chất tốt nhất, hiện đại nhất trong lĩnh vực để rút ngắn được thời gian, nâng cao độ chính xác và đem lại cho khách hàng sự thoải mái nhất trong quá trình khám chữa răng.

Nha khoa ADor Dental không ngừng phấn đấu để nâng cấp cơ sở vật chất bắt kịp với thời đại nhằm mang đến cho khách hàng nơi nghỉ ngơi và điều trị bệnh lý tưởng nhất. Chính vì vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở nha khoa Sóc Trăng luôn cảm thấy an tâm và thoải mái nhất.

Trang thiết bị dụng cụ cấy ghép răng implant hiện đại

Trang thiết bị dụng cụ cấy ghép răng implant hiện đại

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám nha khoa Sóc Trăng dày dặn kinh nghiệm

Khi nhắc đến sự thành công của nha khoa Sóc Trăng, chúng ta không thể không nhắc đến đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá cả trong và ngoài nước. Trong thời gian làm việc, các y bác sĩ luôn không ngừng trau dồi kỹ năng, kinh nghiêm và tiếp thu những ý tưởng mới trong lĩnh vực nha khoa, nâng cao y đức để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và mang đến nụ cười duyên dáng cho khách hàng.

Bác sĩ chuyên ngành tay nghề cao về cấy ghép răng implant

Bác sĩ chuyên ngành tay nghề cao về cấy ghép răng implant

Nha khoa Sóc Trăng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và luôn giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất. Vì vậy, hãy liên hệ đến nha khoa khi bạn cần tư vấn và hỗ trợ. Nha khoa Sóc Trăng – ADor Dental luôn sẵn sàng đón tiếp bạn khi bạn đến với nha khoa. 

5/5 - (7 bình chọn)
nha sĩ Hoài An

Hoài An, tên đầy đủ là Nguyễn Hoài An. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đắk Lắk. Năm 18 tuổi, tôi quyết định lên Sài Gòn để học và theo đuổi đam mê của tôi với chuyên ngành Răng – hàm – mặt. Trong 5 năm học đại học Nha sĩ Hoài An đã tích lũy cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm quý giá. Đây chính là bước ngoặt lớn đánh dấu chặn đường tiếp theo trong sự nghiệp của An. Với những gì mà Hoài An đã tích lũy được Hoài An đã quyết định thành lập riêng cho tôi một trung tâm nha khoa với thương hiệu là ADOR với sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng”. Và Nha khoa ADOR tự hào trở thành địa chỉ phòng khám nha khoa thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng trong lĩnh Răng Hàm mặt.

0837.446.611
chat-active-icon