Nha Khoa Ador CN Bến Tre: Bọc, trám, trồng răng

Phòng khám nha khoa Ador CN Bến TRe

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để giải quyết các vấn đề về dịch vụ nha khoa tại Bến Tre? Hãy để Ador Dental Chi nhánh Bến Tre giúp bạn. Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn một phòng khám nha khoa đáng tin cậy có thể gặp phải nhiều khó khăn. Lo lắng về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại là những điều bạn có thể đang lo lắng.

Tại Ador Dental Chi nhánh Bến Tre, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm nha khoa tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn và thoải mái cho mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ Ador Dental Bến Tre

Địa chỉ:72 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Bến Tre
Hotline0847 111 636
Dịch vụ:Trám, trồng, cạo vôi, bọc răng sứ
Giờ làm việc:08:00 – 18:00

Tại phòng khám nha khoa của chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc tận tâm và tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ nha khoa chất lượng, từ chăm sóc răng miệng tổng quát, tẩy trắng răng cho đến phục hình răng và niềng răng. Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp mới nhất để đảm bảo bạn nhận được kết quả tối ưu và một nụ cười tự tin.

Bảng giá dịch vụ tại Ador Dental

Nha khoa Bến Tre của ADOR cung cấp cho khách hàng với đa dạng các dịch vụ nhằm mục đích thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng. Từ việc tư vấn, phục vụ và tiến hành thực hiện các phương pháp đều được diễn ra theo một trình tự nhằm đảm bảo an toàn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ y tế. Khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ của nha khoa Bến Tre bởi đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, máy móc thiết bị tiên tiến và điều đặc biệt là nha khoa Bến Tre luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả các phương pháp trước khi diễn ra đều được xem xét kỹ lưỡng, cẩn thận phù hợp với từng tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Nha sĩ và máy móc tại Ador Dental
Nha sĩ và máy móc tại Ador Dental
Dịch vụChi phí
Cạo vôi răng99.000
Niềng răng29 triệu – 111 triệu.
Tẩy trắng răng900 ngàn – 3.7 triệu
Trồng răng implant6 triệu – 20 triệu/chiếc
Bọc răng sứ350k – 9.5 triêu/chiếc
Dán sứ veneer7 triệu
Trám răng190k – 320k
Bảng giá dịch vụ cơ bản tại Ador Dental

Tư Vấn Báo Giá Nha Khoa

    Nhà khoa Bến Tre luôn trong tâm thế sẵn sàng để phục vụ khách hàng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, vì vậy đừng ngần ngại mà liên hệ đến nha khoa để được kịp thời tư vấn và hỗ trợ! Chi nhánh phòng khám nha khoa ở các tỉnh thành:

    0837.44.66.11