Bảng giá trồng răng implant Hàn Quốc tại nha khoa Ador- 2022

Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bật của khoa học kỹ thuật đã cho phép ngành nha khoa phát triển thêm nhiều phương pháp hiện đại, giúp phục hình răng đã mất. Và vượt trội nhất vẫn là phương pháp cấy ghép implant cố định. Cùng nha khoa ADOR khám phá bảng giá trồng răng Implant Hàn Quốc thông qua bài viết dưới đây!

Phương pháp trồng răng implant

Phương pháp trồng răng implant

Giới thiệu về phương pháp trồng răng implant Hàn Quốc

Trụ Implant Hàn Quốc – là thương hiệu Implant nổi tiếng và chất lượng, được sử dụng trong hầu hết các trường hợp bị mất răng: Mất răng cửa, mất răng hàm, mất răng toàn hàm…

Trụ răng implant Hàn Quốc có cấu trúc gồm 10 vòng xoắn khá đặc biệt. Phương pháp này sử dụng công nghệ có bề mặt bằng chất lượng nhám phun cát. Do đó, phương pháp này sở hữu tính chắc chắn và ổn định khi phục hình. Được các bác sĩ nha khoa đánh giá là có khả năng tương thích với xương rất tốt.

Ngoài ra, trụ implant Hàn Quốc có tính thẩm mỹ cao khi trụ được phục hình sâu dưới nướu 3mm, tăng độ bám dính vào xương và có thể tích hợp xương một cách dễ dàng nhất.

phương pháp trồng răng implant Hàn Quốc

phương pháp trồng răng implant Hàn Quốc

Nguồn gốc xuất xứ của trụ răng implant Hàn Quốc

Trụ Implant Hàn Quốc là những sản phẩm tới từ một số thương hiệu sản xuất vật liệu nha khoa tại Hàn Quốc. Với điểm mạnh về chi phí nên Implant Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Nguồn gốc xuất xứ của trụ răng implant Hàn Quốc

Nguồn gốc xuất xứ của trụ răng implant Hàn Quốc

Cấu tạo của trụ implant hàn quốc

Implant Hàn Quốc bao gồm: mối liên kết giữa trụ Implant và Abutment implant với cấu trúc 10 vòng xoắn, cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát giúp thêm tăng tính chắc chắn của trụ.

Tính thẩm mỹ của răng cũng rất cao, vì trụ được phục hình sâu dưới nướu 3mm, tăng độ bám dính vào xương. Từ đó, trụ Implant Dentium Han Quoc có thể tích hợp xương một cách dễ dàng và có sự ổn định cao.

Cấu tạo của trụ implant hàn quốc

Cấu tạo của trụ implant hàn quốc

Tính năng vượt trội của trụ 

Dễ dàng tích hợp với xương hàm, thường chỉ mất 2 3 tháng để trụ vững chắc, sau đó có thể đặt mão răng sứ cố định để hoàn thiện răng implant. Mang lại khả năng ăn nhai hoàn toàn chắc chắn.

Vừa ngăn chặn tình trạng tiêu xương vừa có thể sử dụng đến vĩnh viễn.

Phục hồi thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai, phát âm…giống như răng thật.

Các loại trụ implant Hàn Quốc

Trên thị trường có rất nhiều loại trụ chân răng Titanium Hàn Quốc khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất là một số loại sau:

Implant Dentium Hàn Quốc: là một trong những sản phẩm có doanh số bán đứng đầu tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Osstem Implant cũng là một hãng sản xuất trụ chân răng lâu đời tại Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử từ những năm 1997 cho tới nay, sản phẩm trụ Osstem Hàn Quốc được nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá cao.

Vào tháng 8 năm 2005, CEO J.C Kim chính thức thành lập nhà máy sản xuất trụ Implant tại Hàn Quốc. Và tới tháng 8 năm 2006, thương hiệu Implant DIO chính thức liên kết hợp tác với Việt Nam.

Các loại trụ implant Hàn Quốc

Các loại trụ implant Hàn Quốc

Giá trồng implant Hàn Quốc tại nha khoa ADOR

Giá thành luôn là điều được tất cả khách hàng quan tâm, ở mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá khác nhau, cho dù là cùng một loại implant. Được đánh giá là nha khoa có mức giá thành phải chăng, hợp lý, nha khoa ADOR luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Giá thành cụ thể của nha khoa ADOR:

PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT
Loại trụ Giá gốc Giá khuyến mãi
Implant Biotem Hàn Quốc loại 1 8.000.000 đồng 3.999.000 đồng
Implant Osstem Hàn Quốc 10.000.000 đồng 6.999.000 đồng
VẬT LIỆU ĐI KÈM VỚI TRỤ IMPLANT
Vật liệu  Chi phí
Ghép xương bột + màn (lọ) 5.000.000 đồng / trụ
Ghép xương khối (hộp) 15.000.000 đồng / trụ
Khớp nối điều chỉnh 2.000.000 đồng / trụ
Máng hướng dẫn phẫu thuật 4.000.000 đồng / trụ
Thanh Bar 50.000.0000 – 90.000.000 đồng
Răng sứ phục hình trên implant Khách hàng tùy chọn
RĂNG SỨ TRÊN TRỤ
Loại răng Chi phí
Răng sứ Titan 1.600.000 đồng / răng
Răng Zirconia 3.500.000 đồng / răng
Răng DDBIo 4.500.000 đồng / răng
Răng Cercon 6.500.000 đồng / răng
Răng Lava 10.000.000 đồng / răng

Thấu hiểu được nỗi lo lắng về chi phí cho các ca trồng răng implant đặc biệt với những trường hợp mất nhiều răng, tại ADOR DENTAL có thực hiện chính sách trả góp KHÔNG LÃI SUẤT hỗ trợ tối đa khách hàng trong vấn đề thanh toán.

Để hưởng chính sách trả góp, Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Chi phí sẽ được chi trả theo từng tháng với LÃI SUẤT 0%, điều này đã giúp rất nhiều khách hàng tháo dỡ được nút thắt về chi phí khi muốn phục hình khuyết điểm răng của chính mình.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá trồng răng Implant để biết thêm giá của nhiều loại Implant khác.

Ưu nhược điểm của trồng răng implant Hàn Quốc

Cấy ghép implant có tốt không? Lý do tại sao trụ răng implant được nhiều người biết tới như vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn nhé.

Ưu nhược điểm của trồng răng implant Hàn Quốc

Ưu nhược điểm của trồng răng implant Hàn Quốc

Ưu điểm của trụ răng implant Hàn Quốc

Chi phí rẻ: Điểm mạnh nhất của các dòng trụ Hàn Quốc là chi phí rẻ và vô cùng hợp lý. Theo thống kê cho thấy, dòng trụ implant Hàn Quốc sẽ thấp hơn khoảng 30 – 40% so với trụ Titanium của nhiều nước khác.

Khả năng tương thích sinh học tốt: Với vật liệu chính từ titanium và zirconium nguyên khối, các sản phẩm trụ Implant Hàn Quốc tương thích hoàn toàn với xương người, không gây phản ứng phụ. Không những thế, một số thương hiệu tại Hàn Quốc có những công nghệ riêng, giúp gia tăng tốc độ tích hợp xương, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Thiết kế gia tăng sự ổn định của trụ: Các thương hiệu trụ Implant Hàn Quốc luôn cung cấp đầy đủ các mẫu thiết kế trụ chân răng cho từng tình trạng xương hàm. Điều này rất quan trọng bởi sự thành công của 1 ca cấy ghép cũng phụ thuộc rất lớn vào hình dạng của trụ Implant. Ngoài ra, các bộ phận như vít chân răng hay abutment đều được thiết kế đồng bộ. Do vậy sự ổn định của trụ chân răng sẽ càng được gia cố chắc chắn hơn.

Ưu điểm của trụ răng implant Hàn Quốc

Ưu điểm của trụ răng implant Hàn Quốc

Nhược điểm của trụ răng implant Hàn Quốc

Chưa đủ thời gian đánh giá về độ bền: Hầu hết các hãng Implant Hàn Quốc đều quảng cáo sản phẩm có thể dùng tới trên 25 năm hoặc vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu xét trên thực tế thì chưa có đủ số liệu để chứng minh.

Chưa đáp ứng được những ca ghép phức tạp: Trụ Implant Hàn Quốc tuy có nhiều thương hiệu đã tham gia từ cách đây 20 – 25 năm. Nhưng nếu so sánh trên thị trường, đây vẫn là con số chưa cao. Do vậy những kinh nghiệm hay công nghệ của họ sẽ chưa thực sự đáp ứng được những ca cấy ghép Implant khó. Điều này sẽ khiến nhiều bác sĩ có xu hướng ít lựa chọn sản phẩm Hàn Quốc hơn trong các ca ghép răng phức tạp.

Nhược điểm của trụ răng implant Hàn Quốc

Nhược điểm của trụ răng implant Hàn Quốc

Quy trình trồng răng implant Hàn Quốc

Quy trình cấy ghép implant chuẩn tại nha khoa ADOR trải qua 6 bước dưới đây:

Quy trình trồng răng implant Hàn Quốc

Quy trình trồng răng implant Hàn Quốc

Bước 1: Khám và tư vấn

Ở bước đầu tiên này, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng xem có đủ điều kiện trồng răng Implant hay không. Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn rõ hơn về kỹ thuật cấy Implant sẽ được thực hiện như thế nào.

Bước 2: Chụp phim Cone Beam CT 3D

Sau khi chụp CT tại máy CT Cone Beam, chúng ta sẽ thu được kết quả đầy đủ về mật độ xương hàm, vị trí các dây thần kinh hoặc hệ thống khoan xoang hàm. Tiếp đến bác sĩ sẽ lên kế hoạch và chọn kích thước implant phù hợp. Trường hợp khách hàng bị thiếu xương, bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương trước khi trồng implant.

Bước 3: Phẫu thuật đặt trụ implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và khoan xương hàm để cấy trụ implant cào các vị trí mất răng. 

Bước 4: Phục hình tạm thời trong thời gian chờ lành thương

Khách hàng sẽ có răng tạm để ăn nhai và sinh hoạt bình thường trong thời gian chờ implant tương thích với xương hàm.

Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép implant

Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Khi trụ implant đã tương thích vào xương hàm, khách hàng được hẹn quay lại nha khoa để thực hiện giai đoạn cuối cùng là phục hình răng sứ trên implant.

Bác sĩ tại nha khoa ADOR sẽ chụp phim và kiểm tra lại tình trạng tích hợp xương. Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ để gắn lành thương healing.

Sau 3 đến 5 ngày, nướu sẽ ôm sát trụ và lành thương. Bác sĩ sẽ lấy dấu và tiến hành phục hình răng sứ trên trụ implant, kết thúc quá trình trồng răng.

Xem thêm: Quy trình trồng răng implant có đau không, nếu bạn dự định đi cấy ghép răng implant.

Giải đáp Trồng răng implant Hàn Quốc có tốt không

Implant Hàn Quốc được giới thiệu chuyên môn đánh giá khá cao về tính an toàn, hiệu quả và độ bền chắc. Điều này đã được minh chứng qua hơn hàng ngàn ca cấy ghép răng thành công.

Theo thống kê cho thấy, implant Hàn Quốc đã có mặt trên 60 quốc gia, áp dụng cho hàng triệu ca cấy ghép implant khác nhau và tỷ lệ thành công gần như là 100%. Cấy ghép implant Hàn Quốc hoàn toàn tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như toàn thân.

Mặc dù, chất lượng ổn định nhưng so với các loại implant cao cấp thì implant Hàn Quốc vẫn còn một số hạn chế về khả năng chịu lực, tốc độ lành thương. Vì vậy, nếu có điều kiện thì có thể lựa chọn những loại implant khác cao cấp hơn như: Implant Pháp, Ý để đảm bảo hiệu quả phục hình, tích hợp xương lâu dài và ổn định, ăn nhai chắc chắn.

Nếu bạn đang phân vấn chọn địa chỉ nha khoa cấy ghép răng implant ở đâu tốt. Thì hãy tham khảo ngay phòng khám nha khoa Ador Dental ngay nha.

5/5 - (10 bình chọn)
nha sĩ Hoài An

Hoài An, tên đầy đủ là Nguyễn Hoài An. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đắk Lắk. Năm 18 tuổi, tôi quyết định lên Sài Gòn để học và theo đuổi đam mê của tôi với chuyên ngành Răng – hàm – mặt. Trong 5 năm học đại học Nha sĩ Hoài An đã tích lũy cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm quý giá. Đây chính là bước ngoặt lớn đánh dấu chặn đường tiếp theo trong sự nghiệp của An. Với những gì mà Hoài An đã tích lũy được Hoài An đã quyết định thành lập riêng cho tôi một trung tâm nha khoa với thương hiệu là ADOR với sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng”. Và Nha khoa ADOR tự hào trở thành địa chỉ phòng khám nha khoa thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng trong lĩnh Răng Hàm mặt.

0837.446.611
chat-active-icon