Giá Niềng Răng 1 Hàm Khoảng Bao Nhiêu? [Cập Nhật 2022]

Hầu hết tất cả mọi người khi có nhu cầu niềng răng đều đặt ra những câu hỏi như niềng răng 1 hàm có được không? và niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền và mất bao lâu? Nha khoa Ador hiểu được những thắc mắc của khách hàng nên sẽ giải đáp những câu hỏi này của khách hàng thông qua bài viết dưới đây:

Thẩm mỹ niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng 1 hàm có thể được và chi phí cũng tương đối rẻ

Niềng răng 1 hàm có thể được và chi phí cũng tương đối rẻ

Niềng răng 1 hàm là giải pháp giúp phục hình răng trên 1 hàm và đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng. Vậy thì niềng răng 1 hàm có được không và có đạt được hiệu quả tối ưu nhất không?

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng thì niềng răng 1 hàm có được hay không còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của răng miệng, cụ thể là mức độ sai lệch của răng. Nếu niềng răng 1 hàm đem lại hiệu quả cao là giúp khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn và đem lại tính thẩm mỹ cao sau khi niềng răng thì nha sĩ vẫn sẽ tiến hành niềng răng 1 hàm theo nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Mặc dù vậy nhưng trên thực tế thì nha sĩ vẫn đưa ra lời khuyên cho khách hàng là nên niềng răng cả 2 hàm để hàm trên ăn khớp và đồng nhất với hàm dưới, đồng thời giúp cải thiện thẩm mỹ tốt hơn giúp khuôn mặt đạt tỷ lệ chuẩn. 

Giá niềng răng 1 hàm từ 17 triệu đồng đến 70 triệu đồng

Giá niềng răng 1 hàm từ 17 triệu đồng đến 70 triệu đồng

Ngoài ra niềng răng 2 hàm có một số lợi ích như cải thiện chức năng ăn nhai, cải thiện khả năng phát âm khi giao tiếp. Và còn nhiều lợi ích khác nữa, Ador Dental sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết khác.

Khi chỉ niềng răng 1 hàm thì sẽ khiến hàm đó bị thụt vào, khiến choi 2 hàm không ăn khớp với nhau. Từ đó gây làm việc ăn nhai trở nên khó khăn, không dừng lại ở đó nó còn làm hình dạng khuôn mặt bị biến đổi, giọng nói cũng bị thay đổi.

Vì vậy nếu đã quyết định niềng răng 1 hàm và đã được sự đồng ý của nha sĩ thì bạn cần tìm cho mình một nha khoa uy tín để tiến hành điều trị. Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ có chi phí phù hợp, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi điều trị.

Xem thêm: Niềng Răng Ăn Gì? Kiêng Gì? Thực Đơn 7 Ngày Cho Người Niềng Răng?

Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền trọn gói?

Để đánh giá một nha khoa có uy tín hay không thì chi phí điều trị cũng quyết định một phần. Bạn có thể chấp nhận mức giá niềng răng 1 hàm cao hơn tại nha khoa uy tín.

Tuy nhiên mức chi phí cao không có nghĩa là bao nhiêu cũng được, nhưng cũng nằm trong mức giá chung của thị trường. Vì bạn cũng có niềng răng 1 hàm tốt ở một nha khoa có mức giá phù hợp.

 Về câu hỏi giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền thì chỉ có khoảng giá phù hợp cho từng loại mắc cài. Giá cụ thể tùy thuộc vào tình trạng răng lệch nặng nhẹ của khách hàng.

Loại niềng răng 1 hàm Giá 
Mắc cài kim loại  14.000.000 – 17.000.000 đồng
Mắc cài kim loại tự động 15.000.000 – 20.000.000 đồng
Mắc cài sứ 19.000.000 – 25.000.000 đồng
Mắc cài pha lê 20.000.000 – 24.000.000 đồng
Khay niềng trong suốt 50.000.000 – 70.000.000 đồng

Khách hàng cần lưu ý rằng niềng răng 1 hàm có thể có chi phí rẻ hơn niềng răng cả 2 hàm nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc là lấy chi phí cả hàm chia 2 là ra chi phí 1 hàm. Tùy theo tình trạng răng miệng của mỗi người, nha sĩ sẽ chọn cho bạn loại niềng răng phù hợp có hiệu quả cao nhất. 

Xem thêm: Giá Niềng Răng 2 Hàm Bao Nhiêu Tiền? Loại Nào Tốt Nhất?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá niềng răng 1 hàm?

Kỹ thuật niềng

Mỗi phương pháp niềng răng có nhiều một mức giá khác nhau

Mỗi phương pháp niềng răng có nhiều một mức giá khác nhau

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, nên nhiều kỹ thuật niềng răng được ra đời. Mỗi kỹ thuật niềng răng có ưu, nhược điểm khác nhau mỗi loại có một mức giá khác nhau, đáp ứng cho nhiều nhu cầu khách hàng.

Điển hình như kỹ thuật niềng răng trong suốt sẽ có mức chi phí cao hơn so với kỹ thuật niềng răng mắc cài. Sự chênh lệch này được quyết định bởi công dụng, tính thẩm mỹ và thời gian điều trị.

Tình trạng răng khiếm khuyết

Răng hàm bị lệch lạc nặng sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí niềng răng hơn

Răng hàm bị lệch lạc nặng sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí niềng răng hơn

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng khiếm khuyết khác nhau. Đối với những khách hàng có mức độ nhẹ thì sẽ không phải bị nhổ răng và vì vậy chi phí sẽ phải thấp hơn và ngược lại.

Ngoài ra, nếu trong quá trình điều trị mà răng bạn xuất hiện các bệnh lý thì bạn phải tốn thêm một khoản chi phí khá để điều trị những bệnh lý này. 

Phòng khám nha khoa

Các nha khoa đều có mức giá dịch vụ niềng răng 1 hàm khác nhau

Các nha khoa đều có mức giá dịch vụ niềng răng 1 hàm khác nhau

Giá niềng răng sẽ có sự chênh lệch giữa các nha khoa, đặc biệt đối với những nha khoa lớn, uy tín thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn nhưng đổi lại khách hàng sẽ được trải nghiệm những chất lượng dịch tốt nhất và an toàn nhất.

Niềng răng là một phương pháp khá phức tạp nên đòi hỏi đội ngũ nha sĩ có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình niềng răng. Do đó một nha khoa uy tín phải hội tụ đủ các yếu tố như đội ngũ nha sĩ, máy móc và trang thiết bị. Chính vì vậy, chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định, sẽ không có một mức giá chung cho tất cả các nha khoa.

Thời gian niềng răng 1 hàm mất bao lâu?

Thời gian niềng răng 1 hàm dao động khoảng từ 1 - 2 năm

Thời gian niềng răng 1 hàm dao động khoảng từ 1 – 2 năm

Thời gian niềng răng 1 hàm nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng của mỗi người, phương pháp niềng răng. Nhưng thông thường thì thời gian niềng răng 1 hàm trung bình dao động từ 1 – 2 năm và không nhanh hơn nhiều so với niềng răng 2 hàm. 

Đồng thời cần tìm cho mình một nha khoa có uy tín sở hữu đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm để quá trình điều trị đem lại hiệu quả cao nhất và không mất thời gian điều trị lại. 

Địa chỉ niềng răng một hàm uy tín giá tốt

Địa chỉ niềng răng 1 hàm uy tín giá rẻ - Nha khoa Ador

Địa chỉ niềng răng 1 hàm uy tín giá rẻ – Nha khoa Ador

Trước khi tiến hành sử dụng một dịch vụ nào thì khách hàng cũng cần tìm cho mình một nơi uy tín để thực hiện đặc biệt là những dịch vụ liên quan đến răng miệng của mình.

Nha khoa Ador luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên lượng khách hàng đến nha khoa rất đông. Ador Dental là một trong những nha khoa trong cả nước được đánh giá là đạt chất lượng ISO. Ngoài ra, nha khoa Ador cũng đang sở hữu một đội ngũ nha sĩ giỏi, được tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị đều được nha khoa đầu tư rất nhiều. 

Nha khoa Ador còn áp dụng các mức giá ưu đãi dành cho các đối tượng khách mới. Chúng tôi cũng luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất và thuận lợi nhất để cho khách hàng có thể thăm khám và sử dụng dịch vụ tại Ador Dental. 

Khi nhắc đến nha khoa Ador khách hàng sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ niềng răng bởi nha khoa đã thực hiện thành công hàng loạt các ca điều trị niềng răng. Và mục tiêu mà nha khoa hướng đến là đem đến những nụ cười duyên dáng, cuốn hút cho tất cả người dân Việt Nam.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc điều trị tại nha khoa Ador thì hãy nhanh tay liên hệ và đặt lịch để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ nha khoa nhé!

Rate this post
nha sĩ Hoài An

Hoài An, tên đầy đủ là Nguyễn Hoài An. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đắk Lắk. Năm 18 tuổi, tôi quyết định lên Sài Gòn để học và theo đuổi đam mê của tôi với chuyên ngành Răng – hàm – mặt. Trong 5 năm học đại học Nha sĩ Hoài An đã tích lũy cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm quý giá. Đây chính là bước ngoặt lớn đánh dấu chặn đường tiếp theo trong sự nghiệp của An. Với những gì mà Hoài An đã tích lũy được Hoài An đã quyết định thành lập riêng cho tôi một trung tâm nha khoa với thương hiệu là ADOR với sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng”. Và Nha khoa ADOR tự hào trở thành địa chỉ phòng khám nha khoa thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng trong lĩnh Răng Hàm mặt.

0837.446.611
chat-active-icon