CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa, khách hàng tin tưởng cung cấp thông tin cho chúng tôi. Đây cũng là một trách nhiệm vô cùng to lớn và quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy ADOR DENTAL luôn nổ lực để bảo vệ thông tin của bạn cũng như cung cấp cho bạn quyền kiếm soát những thông tin liên quan.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Nha khoa thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích cung cấp những thông tin cần thiết cho nha khoa, các dịch vụ, tình trạng của mỗi khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đăng ký thông tin tại nha khoa. Tất cả mọi thông tin của khách hàng sẽ chắc chắn được bảo mật, riêng tư.

Phạm vi sử dụng

Phục vụ cho việc giải đáp các thắc mắc cũng như hỗ trợ và tư vấn khi khách hàng có nhu cầu.

Cung cấp cho đội ngũ tư vấn viên để có thể chăm sóc cho khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ bên nha khoa.

Thông tin khách hàng sẽ được gửi cho nhân viên của nha khoa để thông báo về lịch hẹn hay trong những trường hợp đặc biệt.

Thông tin cá nhân khách hàng giúp nha khoa có thể gửi thông báo thông tin và chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả thông tin dữ liệu sẽ được nha khoa lưu trữ trong lịch sử thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu thì nha khoa sẽ tiến hành xóa bỏ.

Bảo mật các thông tin

Mọi thông tin cá nhân và chi tiết dịch vụ khách hàng sử dụng tại ADOR DENTAL sẽ được nha bảo mật tuyệt đối, đảm bảo riêng tư tối đa cho mọi khách hàng, để tất cả Quý khách hàng có thể an tâm điều trị và sử dụng dịch vụ tại nha khoa ADOR.

Việc lữu trữ thông tin khách hàng, nha khoa ADOR sử dụng các biện pháp có tính bảo mật cao.

Rate this post
nha sĩ Hoài An

Hoài An, tên đầy đủ là Nguyễn Hoài An. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đắk Lắk. Năm 18 tuổi, tôi quyết định lên Sài Gòn để học và theo đuổi đam mê của tôi với chuyên ngành Răng – hàm – mặt. Trong 5 năm học đại học Nha sĩ Hoài An đã tích lũy cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm quý giá. Đây chính là bước ngoặt lớn đánh dấu chặn đường tiếp theo trong sự nghiệp của An. Với những gì mà Hoài An đã tích lũy được Hoài An đã quyết định thành lập riêng cho tôi một trung tâm nha khoa với thương hiệu là ADOR với sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng”. Và Nha khoa ADOR tự hào trở thành địa chỉ phòng khám nha khoa thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng trong lĩnh Răng Hàm mặt.

0837.446.611
chat-active-icon