Bọc sứ cho răng bị sâu hết bao nhiêu tiền?

Đau răng, sâu răng

Là nha sĩ tại Ador Dental, tôi xin chia sẻ với bạn rằng bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả để khắc phục sâu răng và mang lại nụ cười đẹp tự tin. Nếu bạn quan tâm đến việc bọc sứ cho răng và muốn biết về giá cả, hãy đến Ador Dental để nhận được tư vấn chuyên nghiệp và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tại sao bạn nên bọc răng sứ cho răng bị sâu?

Chỉ có những ai đã và đang bị sâu răng mới có thể cảm nhận được nỗi “khổ” mà sâu răng mang đến. Nó không chỉ khiến cho bạn gặp khó khăn mỗi khi ăn uống mà còn khiến bạn tự ti không dám nở nụ cười thật tươi trước mặt mọi người. Thế nên, nhiều khách hàng bị sâu răng đã tìm đến các nha khoa để tìm cho mình biện pháp khắc phục tình trạng sâu răng.

Hiện nay, nhiều người áp dụng biện pháp trám răng điều trị tình trạng sâu răng. Tuy nhiên, việc trám răng khu vực bị sâu chỉ là biện pháp tạm thời ngăn chặn tình trạng sâu răng lan rộng ra. Không những vậy, sau một thời gian trám răng thì miếng trám cũng sẽ bị bong ra. Đặc biệt, nó cũng không có thể thay thế được men răng của bạn.

Quá trình phát triển của răng sâu

Thế nên, bạn nên lựa chọn bọc sứ để có thể bảo vệ men răng của mình vững chắc hơn. Biện pháp này không chỉ giúp cho tình trạng sâu răng của bạn được cải thiện mà còn giúp cho thân răng chắc khỏe hơn. Đồng thời, bạn cũng tự tin hơn với bộ răng sứ của mình.

Thời điểm thích hợp bạn nên bọc răng sứ cho răng bị sâu?

Việc bọc răng sứ cho răng bị sâu sẽ giúp gia tăng độ bền cũng như tăng độ trắng sáng cho răng đang bị tổn thương. Đặc biệt, với những khách hàng đang điều trị lấy tủy cho răng bị sâu thì những chiếc răng này thường sẽ giòn hơn và cũng sẽ bị gãy, vỡ hơn. Thế nên, việc bọc răng sứ lúc này sẽ vô cùng cần thiết giúp bạn có thể bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn cũng như những tác nhân khác.

Bọc răng sứ cho răng bị sâu hết bao nhiêu tiền?

Một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay đó chính là bọc sứ cho răng bị sâu có giá bao nhiêu? Mỗi một nha khoa sẽ đưa ra chi phí bọc sứ cho răng sâu khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến những khoản chi phí ảnh hưởng đến việc bọc sứ cho răng như:

  • Loại răng sứ mà bạn muốn chọn để bọc là loại nào? Bạn chọn loại tốt nhất, loại tầm trung hay loại răng sứ chất liệu bình thường?
  • Số lượng răng sứ mà bạn muốn bọc răng sâu?
  • Thời gian bảo hành của răng sứ.
Tư vấn khhách hàng

Với những yếu tố này cũng sẽ khiến cho mức giá bọc sứ cho răng bị sâu thay đổi. Không những vậy, với một hàm răng bọc sứ chất liệu cao cấp thì chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ cao hơn so với việc bọc một chiếc răng bằng sứ kim loại thường Ceramic Crown hay sứ titan, răng sứ crom,…

Thế nên, bạn không thể nhận xét người khác làm răng sứ đắt hay rẻ được. Tốt nhất, khi có nhu cầu bọc sứ cho răng bị sâu, bạn hãy liên hệ ngay với nha khoa Ador để đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp trực tiếp thăm khám, cũng như đưa ra phương án điều trị phù hợp với bạn. 

Khi khám răng và điều trị răng sâu bạn tuyệt đối không được đến những cơ sở, nha khoa điều trị kém chất lượng. Như thế, chi phí điều trị sẽ nhiều hơn mà răng sứ bọc cũng không đảm bảo chất lượng. Hãy đến nha khoa Ador – nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay để khám, điều trị và bọc răng sứ cho răng sâu hiệu quả.

0837.44.66.11