NHA SĨ HOÀI AN - FOUNDER NHA KHOA ADOR

Lời đầu tiên cho mình xin gửi lời chào đến tất cả các bạn đang đọc bài này.

Mình xin tự giới thiệu mình tên là An, tên đầy đủ của mình là Nguyễn Hoài An. Mình sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đắk Lắk. Năm 18 tuổi, mình quyết định lên Sài Gòn để học và theo đuổi đam mê của mình. 

Chuyên ngành mà An đã theo học là Răng – hàm – mặt tại đại học. Trong 5 năm học đại học An đã tích lũy cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm quý giá, vì vậy An đã đạt được những thành tích nằm ngoài sự mong đợi của bản thân như thủ khoa ngành Răng – Hàm – mặt và cũng là thủ khoa trường. Đây chính là bước ngoặt lớn đánh dấu chặn đường tiếp theo trong sự nghiệp của An. 

nha sĩ Hoài An
nha sĩ Hoài An khám răng cho bệnh nhân

Với niềm đam mê về chuyên ngành mà An theo học, An đã quyết định học chuyên sâu hơn nữa để tích lũy cho bản thân nhiều kiến thức và nâng cao hơn nữa về chuyên môn khám và điều trị. Vì vậy An đã quyết định sang Mỹ để học hỏi nước bạn, trong 4 năm ở Mỹ An đã luôn nỗ lực, cố gắng hết mình và kết quả là An đã hoàn thành chương trình tiến sĩ Y khoa và trở thành Phó Giáo sư tại trường đại học ở Mỹ. 

Với những gì mà An đã tích lũy được cho bản thân cùng với niềm đam mê của mình với Răng – hàm – mặt, An đã quyết định thành lập riêng cho mình một trung tâm nha khoa với thương hiệu là ADOR với sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng”. Tính đến bây giờ, nha khoa ADOR có 20 chi nhánh ở các tỉnh khu vực Bắc, Trung, Nam. 

ĐÔI CHÚT VỀ NHA KHOA ADOR

Nha khoa ADOR được thành lập vào năm 2012 – đây chính là khoản thời gian đánh dấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ của An. Trong những ngày đầu thành lập, thực sự có những lúc An cảm thấy rất mệt mỏi và đâu đó trong khoảng thời gian này  An đã từng có suy nghĩ là sẽ từ bỏ bởi nguồn lực về tài chính rất ít, trang thiết bị và cơ sở vật chất thì chưa đủ, chưa tìm được cộng sự cùng chung chí hướng. 

Mặc dù đã có những khoản thời gian như vậy, nhưng sau tất cả An cũng đã chọn cách đứng lên, kiên trì theo đuổi đến cùng đam mê của mình. Bây giờ, nhìn lại An cảm thấy rất nể bản thân mình trong giai đoạn khó khăn đó. Và với các thành tựu đạt được ở hiện tại đã chứng minh cho tinh thần kiên trì, ý chí quyết tâm của An.

Hiện tại, nha khoa ADOR là một trong số trung tâm y tế của châu á được chọn làm trường hợp điển hình nhờ những đóng góp tích cực không chỉ cho bệnh nhân mà còn cho xã hội. Ngoài ra, nha khoa ADOR nằm trong top 100 nha khoa tốt nhất thế giới theo tổ chức Hoa Kỳ GCR. Đây là chứng nhận cho những sự nỗ lực của cả nha khoa. Nha khoa ADOR đã chứng minh được những giá trị mang tính tiêu chuẩn, an toàn, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất.  

Không nằm ngoài sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng, nha khoa ADOR tự hào trở thành một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn đến khách hàng và được vinh danh “Top 100 thương hiệu tin dùng Asian”.

Nha khoa ADOR hiện tại đã có đầy đủ nhân sự, từ nhân viên tư vấn đến đội ngũ y bác sĩ. Họ đều có bằng cấp, có những thành tích đáng nể và đều được training hàng tháng để nâng cao chuyên môn, mang đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng khi đến nha khoa ADOR.

Ngoài ra khi nhắc đến nha khoa ADOR, không thể không nhắc đến trang thiết bị và cơ sở vật chất ở đây. Tất cả đều được ADOR đầu tư rất kỹ lưỡng, mọi quy trình diễn ra đều có hệ thống và được giám sát nghiêm ngặt để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. 

Hiện tại, ADOR đang trong quá trình triển khai dự án để mở rộng thêm một số chi nhánh mới ở các tỉnh còn lại để đưa thương hiệu nha khoa ADOR đến gần với khách hàng hơn. 

Nha khoa ador uy tín hiện nay

Giá trị mang đến

An mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng sự tự tin thông qua nụ cười của mình khi sở hữu một hàm răng trắng – chắc – khỏe. Bởi An biết giá trị mà nụ cười mang lại không chỉ đẹp mà còn có cả sự hạnh phúc, vui – khỏe và thành công.

Bên cạnh đó An cũng muốn góp một phần nhỏ công sức của mình để phát triển đất nước và đưa đất nước mình sánh vai với các cường quốc 5 châu bằng cách đưa thương hiệu ADOR vươn tầm ra xa hơn với thế giới.

nha khoa quoc te ador
nha khoa quoc te chuyen nghiep
0837.446.611
chat-active-icon