CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

ADOR DENTAL áp dụng chính sách bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng trên cả nước. Đây là một quyền lợi đặc biệt của khách hàng cùng với phương thức chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của nha khoa ADOR.

ADOR DENTAL đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ Răng Hàm Mặt như: Bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ Veneer, cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, điều trị cười hở lợi, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu…

Tại ADOR DENTAL, các dịch vụ đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim đến điều trị.

Nha khoa ADOR đảm bảo không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, chi phí phải chăng phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt.

Với mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, ADOR DENTAL thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm điều trị

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ NHA KHOA ADOR

chính sách bảo hành dịch vụ tại nha khoa ador

Bảo hành dịch vụ trồng răng implant

Chế độ bảo hành sau khi cấy ghép răng implant như thế nào luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Đối tượng bảo hành

Tất cả mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ Implant tại ADOR DENTAL.

Thời gian bảo hành

Đối với dịch vụ Implant, khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời khi sử dụng dịch vụ.

nha khoa ador 1

chính sách bảo hành dịch vụ trồng rắng implant

Bảo hành dịch vụ răng sứ

Tất cả khách hàng bọc răng sứ tại ADOR DENTAL đều sẽ được cấp một thẻ bảo hành.

Thời gian bảo hành

Tùy từng loại sứ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, chế độ bảo hành trên 3 năm, 5 năm, 10 năm.

Điều kiện bảo hành

  • Thẻ bảo hành phải còn hiệu lực, còn nguyên vẹn, không tẩy xóa hay chỉnh sửa nội dung.
  • Trong trường hợp nếu khách hàng bị mất thẻ bảo hành, nếu xác định được khách hàng tại nha khoa, khách hàng vẫn sẽ được bảo hành theo chính sách.
  • Trong trường hợp khách hàng ăn nhai không thoải mái, răng sứ bị sứt mẻ, vỡ, hoặc rơi ra sau khi hoàn tất gắn sứ.
    nha khoa ador 4

    bảo hành dịch vụ bọc răng sứ

Bảo hành các dịch vụ khác tại nha khoa ADOR

Đi đôi với chất lượng dịch vụ, Nha khoa ADOR luôn chú trọng đến quyền lợi cho khách hàng thông qua chính sách bảo hành toàn diện, lâu dài, giúp khách hàng yên tâm hơn khi điều trị, chăm sóc răng miệng tại phòng khám.

Để nắm rõ hơn về chính sách bảo hành của các dịch vụ khác, Quý khách hàng hãy đến trực tiếp nha khoa để được hỗ trợ thêm chi tiết.

Rate this post
nha sĩ Hoài An

Hoài An, tên đầy đủ là Nguyễn Hoài An. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đắk Lắk. Năm 18 tuổi, tôi quyết định lên Sài Gòn để học và theo đuổi đam mê của tôi với chuyên ngành Răng – hàm – mặt. Trong 5 năm học đại học Nha sĩ Hoài An đã tích lũy cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm quý giá. Đây chính là bước ngoặt lớn đánh dấu chặn đường tiếp theo trong sự nghiệp của An. Với những gì mà Hoài An đã tích lũy được Hoài An đã quyết định thành lập riêng cho tôi một trung tâm nha khoa với thương hiệu là ADOR với sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng”. Và Nha khoa ADOR tự hào trở thành địa chỉ phòng khám nha khoa thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng trong lĩnh Răng Hàm mặt.

0837.446.611
chat-active-icon