Dịch Vụ Cấy Ghép Implant Ở Tây Ninh Uy Tín Giá Rẻ

Bạn đang đối mặt với tình trạng mất răng gây mất thẩm mỹ, giảm chức năng ăn nhai, lệch khớp cắn, thậm chí là bị tiêu xương hàm? Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để cấy ghép Implant ở Tây Ninh? Bạn đang tìm hiểu về chi phí của phương pháp trồng răng này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, vì nó sẽ cung cấp lời giải đáp đến bạn.

Dịch vụ cấy ghép Implant ở Tây Ninh

Được biết đến là một cơ sở trong hệ thống nha khoa chất lượng hàng đầu cả nước, phòng khám nha khoa Tây Ninh Ador Dental cung cấp đa dạng dịch vụ để hỗ trợ khách hàng tìm lại vẻ đẹp đích thực của mình. Chúng tôi đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng liệu trình điều trị viêm nha chu, niềng răng, điều trị cười hở lợi, tẩy trắng răng… đặc biệt là trồng răng implant

Đối với phương pháp này, bác sĩ của Ador Dental chi nhánh Tây Ninh sẽ tạo ra chân răng nhân tạo bằng cách cấy ghép chân răng giả có chất liệu làm từ titanium vào bên trong xương hàm, sau đó gắn lên trên là những chiếc răng sứ với mục đích thay thế chiếc răng đã mất. 

Dịch vụ cấy ghép Implant ở Tây Ninh

Dịch vụ cấy ghép Implant ở Tây Ninh

Để ca trồng răng Implant thành công, phòng khám nha khoa Tây Ninh Ador Dental luôn chú trọng về chất lượng trang thiết bị hỗ trợ và quy tụ những người có trình độ chuyên môn cao thực hiện. Kết quả cuối cùng sẽ làm hài lòng quý khách hàng đã tin tưởng nơi chúng tôi.

Quy trình cấy ghép răng tại nha khoa Tây Ninh

Để phẫu thuật trồng răng Implant được diễn ra an toàn và hiệu quả, hệ thống nha khoa Ador Dental đã xây dựng quy trình trồng răng chuẩn Y khoa, đảm bảo hạn chế tối đa các biến chứng cũng như không gây ra cảm giác đau nhức, chảy máu, sưng tấy cho khách hàng. Quy trình trồng răng Implant chuẩn y khoa được phòng khám Tây Ninh Ador Dental áp dụng bao gồm 6 bước là:

Quy trình cấy ghép răng tại nha khoa Tây Ninh

Quy trình cấy ghép răng tại nha khoa Tây Ninh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn khách hàng

Dựa vào việc khám lâm sàng, bác sĩ sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng răng của khách hàng, từ đó phân tích rõ ràng ưu điểm-nhược điểm của phương pháp trồng răng Implant cũng như tư vấn cho khách hàng phương án hiệu quả nhất để khắc phục vấn đề hiện tại.

Bước 2: Chụp phim và lên kế hoạch điều trị

Quá trình chụp phim sẽ được thực hiện bằng máy CT Cone Beam 3D và diễn ra tại phòng chụp chuyên dụng. Kết quả sẽ hiện lên trên máy tính giúp cho bác sĩ cùng bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh từ 3 chiều của mô mềm, xương hàm và ống thần kinh.

Sau khi đọc kết quả chụp phim và phân tích tình trạng hiện tại của bệnh nhân, bác sĩ sẽ xây dựng lộ trình điều trị kèm thời gian và chi phí thực hiện để bệnh nhân nắm bắt.

Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn khoang miệng và tiến hành gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật cấy ghép, bác sĩ sẽ vệ sinh và sát khuẩn kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn. Sau đó tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tiến hành gây tê sao cho phù hợp. Việc đặt trụ chỉ được diễn ra khi mà thuốc tê đã có tác dụng.

Bước 4: Cấy ghép Implant 

Sau bước gây tê thành công, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng cấy ghép Implant. Công đoạn này rất nhanh chóng và chỉ khoảng 15 phút – 20 phút cho mỗi trụ Implant.

Bước 5: Gắn trụ, lấy dấu răng sứ và gắn răng tạm

Bác sĩ sẽ tiến hành gắn trụ Healing abutment sau 7-10 ngày gắn Abutment và tiến hành lấy dấu răng sứ.

Đối với vị trí răng cửa, bệnh nhân sẽ được gắn một chiếc răng tạm để đảm bảo chức năng ăn nhai và giữ tấm thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn mão sứ.

Bước 6: Gắn răng sứ phục hình, lên lịch tái khám

Sau đó khoảng thời gian, khách hàng sẽ được yêu cầu quay lại nha khoa để gắn răng sứ và hoàn thiện quá trình trồng răng. Thời gian sau, khách hàng vẫn cần tái khám định kỳ để đảm bảo răng luôn chắc khỏe.

Bảng giá dịch vụ Trồng răng implant ở Tây Ninh

Trồng răng Implant là phương pháp định hình lại răng đã mất, được đánh giá là hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Tuy chi phí có nhỉnh hơn so với các phương pháp khác khiến nhiều người cân nhắc, nhưng về lợi ích mang lại thì không ai có thể phụ nhận. Nó xứng đáng với chi phí mà mọi người đã bỏ ra. 

Bảng giá dịch vụ Trồng răng implant ở Tây Ninh

Bảng giá dịch vụ Trồng răng implant ở Tây Ninh

Dưới đây là bảng giá dịch vụ trồng răng tại nha khoa Tây Ninh Ador Dental để quý khách hàng có thể tham khảo. Tổng chi phí gồm bao gồm giá trụ Implant, giá Abutment, giá răng sứ và chi phí dịch vụ liên quan.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI TÂY NINH ADOR DENTAL
LOẠI IMPLANT CHI PHÍ 
Implant Hàn Quốc Biotem loại 1 3.999.000 đồng
Implant Osstem Hàn Quốc 6.999.000 đồng
Implant Hiossen Mỹ 9.999.000 đồng
Implant Neodent Thụy Sỹ 12.999.000 đồng
Implant Mis C1 Đức 18.000.000 đồng
Implant Straumann Thụy Sỹ 30.000.000 đồng
VẬT LIỆU ĐI KÈM VỚI TRỤ IMPLANT
LOẠI VẬT LIỆU CHI PHÍ
Ghép xương bột + màng (lọ) 5.000.000 đồng / trụ
Ghép xương khối (hộp) 15.000.000 đồng / trụ
Khớp nối điều chỉnh 2.000.000 đồng / trụ
Máng hướng dẫn phẫu thuật 4.000.000 đồng / trụ
Thanh Bar 50.000.0000 – 90.000.000 đồng
Răng sứ phục hình trên implant Khách hàng tùy chọn
RĂNG SỨ TRÊN TRỤ
LOẠI RĂNG CHI PHÍ
Răng sứ Titan 1.600.000 đồng / răng
Răng Zirconia 3.500.000 đồng / răng
Răng DDBIo 4.500.000 đồng / răng
Răng Cercon 6.500.000 đồng / răng
Răng Lava 10.000.000 đồng / răng

Thời gian cấy ghép Implant ở nha khoa tại Tây Ninh

Bên cạnh việc tìm kiếm phòng khám nha khoa uy tín ở Tây Ninh, giá cắm Implant ở Tây Ninh thì quy trình trồng răng Implant mất bao lâu cũng là điều mà nhiều người muốn biết. 

Tại cơ sở nha khoa Tây Ninh Ador Dental, thời gian gian cấy ghép răng Implant được chia làm 2 giai đoạn chính: Ghép trụ Implant và gắn răng sứ phục hình. 

 • Đối với trường hợp đơn giản không ghép xương, thời gian cắm trụ Implant vào xương hàm sẽ kéo dài từ khoảng 15-20 phút cho một trụ. Đối với trường hợp nặng bị mất răng toàn hàm, thì thời gian cấy cần ít nhất 120 phút cho một hàm vì phải kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau.
 • Sau khi cấy trụ Implant, bạn cần đợi khoảng 6-14 tuần để Implant tích hợp sinh học với xương hàm thì mới có thể gắn răng sứ phục hình. Và thời gian phục hình răng sứ thông thường sẽ kéo dài khoảng 5-7 ngày.
Thời gian cấy ghép Implant ở nha khoa tại Tây Ninh

Thời gian cấy ghép Implant ở nha khoa tại Tây Ninh

Đây là thời gian thông thường cho quá trình điều trị, trồng răng Implant đơn giản. Nếu gặp phải những trường hợp khó hơn như tiêu xương, có bệnh lý răng miệng thì thời gian trồng răng Implant sẽ còn kéo dài lâu hơn.

Xem thêm: Dịch vụ bọc răng sứ ở Tây Ninh AN TOÀN và uy tín hiện nay

Lưu ý khi cấy ghép Implant ở Tây Ninh

Dù là cấy ghép tại đâu thì bạn cũng cần trang bị đủ kiến thức và hiểu biết để đảm bảo răng miệng của mình không gặp biến chứng cũng như đạt hiệu quả lâu dài. Dưới đây là những lưu ý sau khi cấy ghép Implant ở Tây Ninh Ador Dental mà khách hàng của chúng tôi được dặn dò

Lưu ý khi cấy ghép Implant ở Tây Ninh

Lưu ý khi cấy ghép Implant ở Tây Ninh

Chế độ chăm sóc

Dưới đây là một số lưu ý về chế độ chăm sóc sau cắm trụ Implant mà Tây Ninh Ador Dental dành cho bạn:

 • Trong thời gian đầu sau phẫu thuật, vùng má có thể sẽ bị sưng nhẹ, bạn có thể dùng túi đá lạnh để chườm tại khu vực đó. Trong những ngày sau, có thể dùng khăn ấm để chườm, giúp giảm tình trạng sưng tấy và tan máu tụ.
 • Nếu bạn gặp phải tình trạng rỉ máu, hãy cắn chặt miếng bông gạc để cầm máu. Lưu ý sau khoảng 1-2 tuần, bạn không được súc miệng bằng nước muối loãng vì nước muối có thể rửa trôi hoặc làm chết tế bào mới hình thành.
 • Đánh răng nhẹ nhàng bằng bàn chải mềm, tránh đụng đến khu vực mới trồng răng trong những ngày đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thực hiện các biện pháp chăm sóc răng miệng khác theo ý kiến từ bác sĩ.
 • Tuyệt đối không tự ý mua thuốc để uống vì rất dễ bị tác dụng phụ khiến vết thương càng lâu lành. Chỉ được uống đúng liều lượng những loại thuốc được bác sĩ kê đơn.

Chế độ ăn uống

Sau khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn cần xây dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học để vết thương mau chóng phục hồi.

 • Cẩn trọng trong lúc ăn uống sau khi cấy ghép Implant,. Tuyệt đối không để thức ăn rơi trúng chỗ cấy trụ.
 • Thường xuyên uống nước để giúp vệ sinh răng miệng, giảm bớt cảm giác đau nhức và vết thương mau lành lại.
 • Hạn chế ăn uống những loại thực phẩm dạng lỏng có nhiệt độ cao cho đến khi thuốc tê hết tác dụng.

Chế độ vận động

Về chế độ vận động, dưới đây là những lưu ý được bác sĩ chỉ định dành cho bệnh nhân đã thực hiện cấy ghép răng Implant:

 • Trong khoảng 2 ngày đầu sau trồng răng implant, khách hàng cần lưu ý tuyệt đối không vận động mạnh để giữ cho phần implant không bị lung lay hay trật khỏi khu vực vừa được cấy. Đây cũng là thời gian để họ có thể nghỉ ngơi và mau chóng phục hồi sức khỏe.
 • Trong thời gian 2-4 tuần kể từ ngày cắm trụ, tuyệt đối không được hút thuốc lá. Vì trong thuốc lá có chứa carbon monoxide – làm giảm đi số lượng dưỡng khí sẵn có để nuôi mô lành xung quanh khu vực cắm trụ Implant. Việc hút thuốc còn khiến các cục máu đông có nguy cơ vỡ dẫn đến nhiễm trùng.
 • Không sử dụng ngón tay, vật nhọn như tăm hay các đồ vật khác để đụng đến khu vực cấy trụ Implant. Việc này sẽ giúp trụ Implant không bị lệch khỏi vị trí cấy xác định ban đầu cũng như phòng tránh vi khuẩn xâm nhập làm nhiễm trùng.
Chế độ vận động

Chế độ vận động

Tái khám định kỳ theo chỉ định

Sau khi cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ hẹn khách hàng tái khám sau 10 ngày để kiểm tra mức độ tích hợp trụ Implant với xương và thực hiện cắt chỉ. Qua đó, bác sĩ cũng dễ dàng theo dõi, đánh giá tình trạng hiện trụ Implant.

Khi đã trồng răng implant ở Tây Ninh Ador Dental, khách hàng cần thực hiện tái khám tối thiểu 6 tháng 1 lần để được kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát cũng như theo dõi thêm về răng Implant.

Tái khám định kỳ theo chỉ định

Tái khám định kỳ theo chỉ định

Tây Ninh – Nên cấy ghép răng ở nha khoa nào? 

Tại Tây Ninh hiện nay đang có rất nhiều nha khoa từ uy tín chất lượng đến nha khoa “trôi nổi” kém chất lượng. Thật khó để nhận biết địa điểm nào đáng đến để thực hiện dịch vụ cấy ghép răng. Vậy thì hãy nghĩ ngay đến nha khoa thẩm mỹ quốc tế Tây Ninh Ador Dental chúng tôi – cơ sở đã thực hiện cấy ghép răng Implant thành công cho hàng ngàn khách hàng, tự tin sẽ đem lại kết quả vô cùng hài lòng đến bạn. Sở dĩ chúng tôi có thể cam kết như vậy là nhờ sự đầu tư nghiêm túc về mặt trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ giỏi, xuất xứ trụ răng implant mình bạch, chính sách bảo hành rõ ràng và giá cả hợp lý.

Phòng khám nha khoa ADOR chi nhánh TÂY NINH

Phòng khám nha khoa ADOR chi nhánh TÂY NINH

Trang thiết bị dụng cụ cấy ghép răng implant hiện đại

Tây Ninh Ador Dental luôn tự hào vì đạt chuẩn quốc tế khi sở hữu hệ thống máy móc vô cùng hiện đại. Có thể kể đến là Máy chụp CT Cone Beam 3D được áp dụng trong khảo sát xương. Thiết bị này hỗ trợ bác sĩ quan sát được cấu trúc răng, các dây thần kinh, mô mềm và xương, giúp kế hoạch điều trị được lên chính xác nhất.

Cơ sở, trang thiết bị cao cấp

Cơ sở, trang thiết bị cao cấp

Bác sĩ chuyên ngành tay nghề cao

Bác sĩ phụ trách là người quyết định sự thành công ca trồng răng Implant. Tại Tây Ninh Ador Dental, bác sĩ không chỉ có đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ thực hiện cấy ghép Implant mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ tại ADOR

Đội ngũ y bác sĩ tại ADOR

Xuất xứ trụ răng implant rõ ràng

Tại Ador Dental nói chung và chi nhánh Tây Ninh nói riêng, chúng tôi luôn đảm bảo trụ Implant được nhập khẩu từ nước ngoài, xuất xứ rõ ràng 100% từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sỹ, Đức. Đây là những nước dẫn trong lĩnh vực nghiên cứu nha khoa, nổi tiếng về chất lượng và những cải tiến đột phá.

Xuất xứ trụ răng implant mình bạch

Xuất xứ trụ răng implant mình bạch

Chế độ bảo hành tốt

Tất cả các khách hàng tại Tây Ninh Ador Dental sau khi thực hiện dịch vụ cấy ghép răng Implant đều nhận được chính sách bảo hành trọn đời. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Ador mà không lo ngại về bất cứ vấn đề phát sinh nào.

Chế độ bảo hành tốt

Chế độ bảo hành tốt

Giá cả cạnh tranh

Điểm đặc biệt hơn ở Ador Dental đó chính là giá cả phải chăng. Vì sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng tìm lại vẻ đẹp đích thực, chúng tôi luôn cố gắng đem đến mức giá tốt nhất mà vẫn giữ chất lượng phục vụ chuyên biệt để khách hàng có thể hài lòng. 

Ngoài những chia sẻ bổ ích được trình bày phía trên, Tây Ninh Ador Dental muốn thông tin đến bạn về chương trình hỗ trợ thanh toán “Trả góp không lãi suất”. Chương trình này sẽ giúp quý khách hàng giảm bớt nỗi lo về vấn đề tài chính và an tâm tận hưởng dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng hiện tại và muốn cấy ghép Implant ở Tây Ninh Dental thì Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline 0878 111 636 hoặc đến trực tiếp cơ sở tại số 131 Đ. Hùng Vương, TT. Hoà Thành, Hoà Thành, Tây Ninh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
nha sĩ Hoài An

Hoài An, tên đầy đủ là Nguyễn Hoài An. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đắk Lắk. Năm 18 tuổi, tôi quyết định lên Sài Gòn để học và theo đuổi đam mê của tôi với chuyên ngành Răng – hàm – mặt. Trong 5 năm học đại học Nha sĩ Hoài An đã tích lũy cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm quý giá. Đây chính là bước ngoặt lớn đánh dấu chặn đường tiếp theo trong sự nghiệp của An. Với những gì mà Hoài An đã tích lũy được Hoài An đã quyết định thành lập riêng cho tôi một trung tâm nha khoa với thương hiệu là ADOR với sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng”. Và Nha khoa ADOR tự hào trở thành địa chỉ phòng khám nha khoa thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng trong lĩnh Răng Hàm mặt.

0837.446.611
chat-active-icon